Zoom cận cảnh thêu lông mày làm đẹp của chị em

04:03:35 - 01/04/2015 - admin

Các quý cô sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp chân mày ưng với thêu chân mày. Để tiến hành một cuộc thẩm mỹ xăm phun hay thêu chân mày, các quý cô thường sang những bước sau: 1. Chuyên gia phun […]

Các quý cô sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp chân mày ưng với thêu chân mày.

Để tiến hành một cuộc thẩm mỹ xăm phun hay thêu chân mày, các quý cô thường sang những bước sau:
1. Chuyên gia phun thêu chân mày Hàn QUốc khám và tư vấn chọn lựa màu chân mày ăn nhập cho khách hàng.
2. Rửa sạch mặt. khử trùng diệt khuẩn bằng cồn EPS
3. Tỉa lông mày thừa, tạo dáng lông mày thật.
4. Vẽ phác thảo , tạo dáng chân mày đến khi khách hàng chấp nhận.
5. Thoa thuốc tê, chờ 10 phút
6. Sát khuẩn, gây tê đường viền xung quanh lông mày.
7. dùng phương tiện chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu lông mày vẽ tận tường từng sợi chân mày xuôi về cuối đuôi mắt.
8. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay các chuyên viên thực hành. Trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ, chuyên viên thẩm mỹ  phun chân mày đẹp cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày.
9. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảu máu và không sưng.
10. Phun xăm có tác dụng trong vòng 3 đến 5 năm nên khi làm sai thì việc xóa đi để làm lại cũng không phải là đơn giản. Nếu không đảm bảo các quy trình vệ sinh sạch sẽ, việc phun xăm có thể rất nguy hiểm, dẫn đến nhiễm trùng, dị ứng, viêm da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi