Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên phải

06:47:05 - 03/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Cận Tết, tôi muốn làm mới bản thân bằng cách tạo cho mình đôi má lúm. Tôi biết kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, tôi vẫn còn hơi lo lắng, không biết tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Từ […]

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Cận Tết, tôi muốn làm mới bản thân bằng cách tạo cho mình đôi má lúm. Tôi biết kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, tôi vẫn còn hơi lo lắng, không biết tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không? Từ đây đến Tết liệu kết quả má lúm mới đã ổn định hoàn toàn chưa? Cảm ơn bác sĩ! Duy Linh – Ba Đình, Hà Nội.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền?
>> Có nên làm má lúm đồng tiền không?

giải đáp:

Chào bạn Duy Linh!

Cận Tết, tạo má lúm đồng bạc là một trong những phương pháp làm đẹp không chỉ được nhiều chị em chọn lọc mà ngay cả nam giới cũng không ngoại lệ. Bởi việc tạo ra một đôi má lúm đẹp thiên nhiên, cuốn ánh nhìn đã đơn giản hơn rất nhiều khi đã có phương pháp tạo má lúm không cần giải phẫu.

Tạo má lúm đồng bạc có hiểm không?

Phương pháp tạo má lúm đồng bạc không cần phẫu thuật bản tính chỉ là một cuộc tiểu phẫu cực kỳ đơn giản, được thực hành bên trong khoang miệng nên dấu khó có thể nhận ra bạn vừa sang trọng một công cuộc thẩm mỹ.

Kết quả của phương pháp tạo má lúm đồng bạc không cần phẫu thuật phụ thuộc phần nhiều bởi tay nghề của chuyên gia. Sau khi vị trí tạo má lúm đã được đo đạc, đánh dấu hai bên bằng thước đo nhằm tạo sự cân đối hoàn hảo, chuyên gia sẽ tiến hành khử trùng vùng khoang miệng để quá trình thực hiện thẩm mỹ được vô khuẩn, hạn chế thương tổn, nhiễm trùng.

Sau đó, chuyên gia sẽ chích một nốt nhỏ trong khoang miệng, tại ví trị đã xác định tạo má lúm và dùng chỉ thẩm mỹ để xuyên qua phần trong của má, đính cơ vào mặt dưới da để tạo sự kết dính nhất mực. Khi cười, nói, vị trí được nhất mực này sẽ tạo độ lõm thẩm mỹ vào trong, hình thành má lúm duyên, đẹp, đẹp thiên nhiên như trời phú.

Có thể nhận thấy, tất thảy quá trình tạo má lúm hoàn toàn không xâm lấn, chỉ được thực hiện bằng một vết trích cực kỳ nhỏ, không động chạm đến các mao quản. Trước khi thực hiện, chuyên gia còn tiến hành vô khuẩn tuyệt đối xung quanh khu vực tạo má lúm nên hoàn toàn không hiểm nguy, không biến chứng, nhiễm trùng và cực kỳ an toàn.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu bao lâu thì ổn định?

Câu hỏi của bạn cũng là điều mà bất cứ ai quyết định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này đều quan tâm. Kết quả của việc tạo má lúm đồng tiền không phê chuẩn giải phẫu sẽ cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên, cuộn ánh nhìn, tạo nét duyên trình diễn.# cá tính riêng của chủ nhân. Kết quả của phương pháp này được duy trì lâu dài.

Sau khi thực hành kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu, chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày đầu, vết trích gắn kết da và cơ vòm má dần ổn định, hết sưng tấy.

Chính bởi thế, bạn Duy Linh hoàn toàn có thể yên tâm rằng: thực hiện tạo má lúm tại thời khắc này sẽ cho bạn kết quả ngay sau khi tiến hành và ổn định trước Tết, nhãi nhép du xuân mà không còn lo nghĩ đến tình trạng sưng tấy nữa.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn đã có thể tìm ra câu Trả lời cho những thắc mắc của mình. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tư vấn thêm nhé!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đồng bạc đẹp thiên nhiên, như ý muốn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi