Xóa hình xăm thẩm mỹ với công nghệ Laser Toning Plus

03:40:47 - 28/01/2016 - admin

Xăm hình là một trào lưu của giới trẻ hiện đại, nó thể hiện cá tính của bản thân. Tuy nhiên vì những lý do khác nhau mà chỉ một thời gian sau bạn có thể muốn xóa bỏ hình xăm ngay lập tức. Bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn cách xóa hình xăm thẩm […]

Xăm hình là một trào lưu của giới trẻ hiện đại, nó thể hiện cá tính của bản thân. Tuy nhiên vì những lý do khác nhau mà chỉ một thời gian sau bạn có thể muốn xóa bỏ hình xăm ngay lập tức. Bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn cách xóa hình xăm thẩm mỹ hiệu quả nhất.

xóa hình xăm thẩm mỹ32

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trước đây, khi công nghệ xóa hình xăm tiên tiến chưa ra đời, xóa xăm chủ yếu được tiến hành bằng những phương pháp truyền thống nên mất rất nhiều thời gian, gây đau, thường để lại sẹo và đôi khi không đảm bảo độ an toàn trong khi xóa. Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật hiện đại, công nghệ xóa xăm bằng laser co2 bằng Laser Toning Plus ra đời đáp được nhu cầu của mọi khách hàng trở thành giải pháp tối ưu nhất.

Đáp ứng nhu cầu xóa xăm của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning vào điều trị xóa xăm triệt để, an toàn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

>> Xem thêm : Xóa hình xăm có hết không ?

xóa xăm bằng laser co23

Công nghệ Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đây là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng cho khách hàng. Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng là 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. Tia laser trong thiết bị có tính điều chỉnh cao nên chỉ tác động vào vùng xóa xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn triệt để và không hề để lại sẹo. Sau một liệu trình điều trị xóa hình xăm thẩm mỹ khách hàng có ngay làn da đồng màu, phẳng mịn, không còn hình xăm. Với ưu điểm đó Laser Toning không làm mất nhiều thời gian hay nghỉ dưỡng của khách hàng.

xóa hình xăm không để lại sẹo

Kết quả điều trị vói Công nghệ Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với những lợi ích trên Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ xóa hình xăm hàng đầu Việt Nam tự hào là địa chỉ xóa xăm bằng Laser Toning mang lại hiệu quả tuyệt đối, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn kể cả trong và sau xóa xăm. Nhanh chóng lấy lại vẻ nguyên trạng ban đầu cho da.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi