Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất

09:33:59 - 02/12/2014 - admin

Xăm hình được coi là một nghệ thuật. Nhưng không phải ai xăm hình xong là giữ nó mãi. Một số người do một số lý do riêng nên họ phải xóa bỏ đi hình xăm của mình.Vậy xóa hình xăm ở đâu tốt nhất và bao nhiêu tiền là câu hỏi mà khá nhiều người đang chú ý.

Xăm hình được coi là một nghệ thuật. Nhưng không phải ai xăm hình xong là giữ nó mãi. Một số người do một số lý do riêng nên họ phải xóa bỏ đi hình xăm của mình.Vậy xóa hình xăm ở đâu tốt nhất và bao nhiêu tiền là câu hỏi mà khá nhiều người đang chú ý.

Có nhiều cách xóa hình xăm như dùng hóa chất, phẫu thuật, lột da…hay dùng laser CO2 xóa hình xăm một lần để lại sẹo. Hình xăm có thể hết nhưng để lại sẹo rất xấu và không bao giờ xóa được. Xóa hình xăm bằng laser CO2, xóa một lần để lại sẹo, chỉ dùng khi hình xăm cần xóa gấp.

– Xem thêm: Giá xóa hình xăm bằng laser

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng laser Yag Qswitch
lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Ánh sáng laser có bước sóng phù hợp với từng màu mực khi chiếu vào da, đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy màu mực xăm đó. Mực xăm hấp thụ năng lượng laser, tan dần vào đường bạch huyết của cơ thể và thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Đây là phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Đã nhiều thế hệ laser Yag ra đời, luôn được cải tiến, nâng cấp để xóa hình xăm hiệu quả hơn, bước sóng chọn lọc hơn, tác dụng khu trú và an toàn hơn, không xâm lấn, giảm thời gian và chi phí trị liệu. Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ laser thế hệ mới nhất, xóa hình xăm không để lại sẹo, hiệu quả nhất, xóa được mọi hình xăm, mọi kích thước, mọi màu mực.

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?

 • Không để lại sẹo sau xóa hình xăm
 • Hình xăm sạch mực hoàn toàn, vĩnh viễn
 • Công nghệ xóa hình xăm an toàn cho sức khỏe, không có nguy cơ gây sock phản vệ vì không phải tiêm bất kỳ loại thuốc nào (thuốc tê…)
 • An toàn cho da, tia laser công nghệ cao không ảnh hưởng đến da, không tổn thương da, không chảy máu, không gây nhiễm trùng
 • Không đau
 • Không có di chứng về sau: hình xăm sẽ hết hoàn toàn, không có sẹo, da tại vị trí hình xăm sẽ như da bình thường
 • Có thể xóa được tất cả các hình xăm, màu mực khác nhau, mọi kích thước, độ đậm, nhạt của hình xăm, tại mọi vị trí trên cơ thể như xóa xăm môi, xăm lông mày, xóa hình xăm chỗ kín…
 • Rút ngắn thời gian xóa hình xăm
 • Giảm chi phí

Để được tư vấn miễn phí, để được các Bác sĩ trực tiếp điều trị, bạn hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam

CÁCH XÓA HÌNH XĂM KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng laser Yag thế hệ mới nhất xóa hình xăm không để lại sẹo. Ánh sáng laser chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực phù hợp với bước sóng của tia: tia laser với bước sóng 532 nm phù hợp phân hủy màu đỏ, bước sóng 585 nm phù hợp phân hủy bước sóng màu xanh, bước sóng 650 phân hủy màu xanh lá cây, bước sóng 1064 nm phân hủy mực xăm màu đen… Mực xăm sau khi hấp thụ ánh sáng laser sẽ tan dần trong 4 – 6 tuần vào đường bạch huyết và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên cảu cơ thể.

CÁC BƯỚC XÓA HÌNH XĂM

Thẩm mỹ viện Kangnam tuân thủ nghiêm ngặt quy trình xóa hình xăm để đạt hiệu quả cao, không để lại sẹo, an toàn, rút ngắn thời gian và chi phí
 • Bước 1: Bác sĩ khám hình xăm, màu mực, độ đậm nhạt… để chỉ định bước sóng, tần số, năng lượng của tia laser xóa hình xăm
 • Bước 2: Làm sạch, sát trùng vùng da cần xóa hình xăm
 • Bước 3: Bôi tê vùng xóa hình xăm
 • Bước 4: Sau khi ủ tê được 30 phút, bác sĩ da liễu trực tiếp xóa hình xăm cho bạn
 • Bước 5: Xóa hình xăm xong, bác sĩ bôi thuốc, sản phẩm dưỡng chuyên dùng
 • Bước 6: Bác sĩ tư vấn qui trình chăm sóc da tại nhà và hẹn lịch lần trị liệu sau

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi