Xin hỏi cằm nhọn có đẹp không?

04:07:31 - 06/04/2015 - admin

Làm cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất? Xu hướng làm cằm ( độn cằm) đang ngày càng gia tăng trong bộ phận giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. Nhưng điều mà nhiều người băn khoăn nhất vẫn là tìm cho mình địa chỉ làm cằm ở đâu đẹp uy tín […]


Làm cằm ở đâu đẹp và an toàn nhất? Xu hướng làm cằm ( độn cằm) đang ngày càng gia tăng trong bộ phận giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây.
Nhưng điều mà nhiều người băn khoăn nhất vẫn là tìm cho mình địa chỉ làm cằm ở đâu đẹp uy tín đảm bảo an toàn

Vậy cằm nhọn có đẹp không? ý nghĩa của chiếc cằm nhọn là gì? Những vấn đề này sẽ được phân tích qua bài viết sau đây:

Cằm nhọn có đẹp không?
Cằm nhọn là cằm thường thẳng xuống hoặc chĩa ra trước, hoặc gồm cả góc hàm chạy xéo chếch lên dái tai. Cằm nhọn có đẹp không? Theo các chuyên gia, xét về tính thẩm mỹ, cằm nhọn được đánh giá là dáng cằm đẹp khi nó tạo ra sự hài hòa, cân đối với các đường nét khác trên khuôn mặt. Trường hợp chiếc cằm quá nhọn sẽ khiến khuôn mặt trở nên sắc sảo, cứng cứng nhắc. Với những người có chiếc cằm nhọn cân đối, hài hòa sẽ giúp bộ mặt trở nên sắc nét, thảnh thơi., thon gọn toát lên vẻ sang trọng, hấp dẫn.
Xét về nhân tướng học, người có cằm nhọn là người có tính kiên định, ý chí dai sức kiên cường, sáng dạ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống. Đối với phụ nữ sở hữu cằm nhọn thường rất cá tính, nhanh nhẹn, hoạt bát biết cách ứng xử trong cuộc sống được nhiều nhân tình mến và trợ giúp.
TÌM HIỂU NGAY: độn cằm cho mặt vuông
Giải pháp hoàn hảo để có cằm nhọn V-line đẹp hoàn hảo
Trên thực tế, không phải người nào cũng may mắn có được chiếc cằm V-line hoàn hảo, đa phần gặp phải tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bè…ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ. Để có được chiếc cằm nhọn đẹp như ý, xu thế của giới trẻ bây giờ đã chọn lọc tới công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc -Phương pháp làm đẹp gây “sốt” cho toàn châu Á đến nay vẫn chưa có dấu hiện giảm nhiệt và dự đoán tiếp kiến là xu thế thẩm mỹ trong năm 2015. Nhiều ngôi sao là thần tượng của giới trẻ ở Hàn Quốc, Việt Nam… cũng liên tiếp chạy theo kiểu mốt làm đẹp này để gương mặt trông thảnh thơi. hơn.
Nếu với kĩ thuật trước kia thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ phía dưới cằm để đưa chất liệu vào bên trong, nhưng bây chừ với kĩ thuật độn cằm V-line Hàn Quốc hiện đại và tiên tiến, toàn bộ quá trình độn cằm sẽ được thực hành bên trong khoang miệng, nghĩa là thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 – 2cm ở niêm mạc môi dưới, sau đó chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Đường mổ độn cằm là đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi