www.thammynangmui.com.vn-Quy trình nâng mũi cho nam giới tại Kangnam

09:31:09 - 30/12/2014 - admin

Một khuân mặt xinh xắn thon gọn, hài hòa giữa các đường nét là mơ ước của hầu hết chị em nữ giới. Chiếc mũi đóng một vai trò hết sức quan yếu trong việc tạo nên sự hài hòa đó. Với nền y học phát triền vượt bậc hiện nay thì phương pháp nâng […]

Một khuân mặt xinh xắn thon gọn, hài hòa giữa các đường nét là mơ ước của hầu hết chị em nữ giới. Chiếc mũi đóng một vai trò hết sức quan yếu trong việc tạo nên sự hài hòa đó. Với nền y học phát triền vượt bậc hiện nay thì phương pháp nâng mũi không còn xa lạ với tất cả mọi người nhưng để hiểu sâu hơn về quá trình nâng mũi được thực hiện như thế nào. Cùng tìm hiểu về quy trình phẫu thuật nâng mũi
nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi hiện thời đã trở nên xu hướng của phần lớn bạn trẻ tại Việt Nam khi muốn đổi thay diện mạo của mình để được đẹp hơn. kiêu hãnh là trọng tâm nâng mũi được nhiều người tin dùng và chọn lựa bởi kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D đã thành công trên hơn 8.000 ca giải phẫu trong 12 năm vừa qua.
mui hech
Những tội của phương pháp nâng mũi cũ:
– Sau khi nâng mũi không khắc phục được tình trạng mũi hếch do kỹ thuật cũ không giúp kéo dài đầu mũi.
– Dễ gây nên tình trạng thủng da đầu mũi trong trường hợp đầu mũi bóng đỏ hoặc đầu mũi được nâng quá cao khi da không đủ.
– Mũi bị lộ sóng nhìn không thiên nhiên do đặt sóng mũi quá sát da.
– Mũi bị lệch sóng hoặc méo do đặt sóng mũi dạng L mà chân sóng L không đủ dài đè ép gây lệch chân mũi hoặc đầu mũi cứng tạo nên sóng mũi cong hình chữ C.
– Sóng mũi quá cao, xương mũi bè nhìn không thon gọn
– Mũi sau khi nâng nhìn không thiên nhiên và không hài hòa với khuôn mặt.
– Dễ bị đau âm ĩ khi trở trời phau thuat thu gon canh mui

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi