Viêm xoang có nguy hiểm khi thực hiện nâng mũi

02:13:00 - 29/05/2015 - admin

Dáng mũi của em khá thấp, em muốn đi giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi lắm nhưng em bị bệnh viêm xoang mãn tính khá lâu rồi. Vậy không biết bị viêm xoang có thể giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi được không, nếu được thì sau khi nâng mũi em cần coi sóc như […]

Dáng mũi của em khá thấp, em muốn đi giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi lắm nhưng em bị bệnh viêm xoang mãn tính khá lâu rồi. Vậy không biết bị viêm xoang có thể giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi được không, nếu được thì sau khi nâng mũi em cần coi sóc như thế nào, em vẫn có thể uống thuốc trị viêm xoang chứ ạ? (Nhung – Hà Nội)

Giải đáp Chào bạn!

Rất vui khi nhận được sự tin cẩn và câu hỏi của bạn Nhung. Về thắc mắc: “Bị viêm xoang có thể phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp, bạn có thể ứng dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S Line 3D. Đây được xem là sự phối hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dạng mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên hình chữ S, có độ cong thiên nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh giúp bạn trở thành tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bị viêm xoang có thể phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được không?

Về vấn đề này, bạn Nhung hoàn toàn có thể yên tâm vì giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi S Line 3D hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc bạn có bệnh lý về viêm xoang hay không bạn nhé!

Sau khi nâng mũi cần chăm nom thế nào, có thể uống thuốc viêm xoang không?

Sau khi nâng mũi S Line 3D, bác sĩ sẽ băng ép mũi của bạn trong vòng 3 ngày. Để bảo vệ mũi, bạn cần uống thuốc theo toa của thầy thuốc kê đơn. Trong thời gian uống thuốc sau giải phẫu nâng mũi S Line 3D bạn không nên uống thuốc trị viêm xoang bạn nhé. Sau khi uống hết thuốc của thầy thuốc nâng mũi kê đơn, bạn có thể đấu uống thuốc điều trị viêm xoang thường nhật. Ngoài ra, để có 1 dáng mũi đẹp, tránh biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc như sau:

– Chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau giải phẫu để giảm sưng nề

– Tránh va mạnh trong thời kì đầu sau phẫu thuật

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau giải phẫu 7 ngày.

>> TÌM HIỂU THÊM:

+ nang mui het bao nhieu tien

+ phau thuat nang mui cho nam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi