Vì sao ngực lại bị chảy xệ sau sinh

05:19:37 - 15/05/2015 - admin

Sau khi sinh đa số các chị em phụ nữ đều than phiền rằng vòng 1 của mình bị xuống cấp trầm trọng, ngực chảy xệ sau sinh thì đa số chị em đều gặp phải. Vậy vì sao ngực lại bị chảy xệ sau sinh? Liệu có phương pháp nào khắc phục không? Xem […]

Sau khi sinh đa số các chị em phụ nữ đều than phiền rằng vòng 1 của mình bị xuống cấp trầm trọng, ngực chảy xệ sau sinh thì đa số chị em đều gặp phải. Vậy vì sao ngực lại bị chảy xệ sau sinh? Liệu có phương pháp nào khắc phục không?

Xem thêm: nâng ngực ở đâu

Vì sao ngực chảy xệ sau sinh?

Ngực chảy xệ sau sinh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Những nguyên nhân có thể là yếu tố tác động lên bầu ngực khiến ngực bị sệ như sau:

– Do phụ nữ sau khi sinh con, bầu ngực thường có nhiều sữa. Bầu ngực thường xuyên bị căng sữa liên tục có thể làm ngực biến dạng sau khi cai sữa cho trẻ. Hơn nữa, trong thời kỳ đang cho con bú nên nhiều bà mẹ thường bỏ quên việc mang áo ngực vì cảm thấy bất tiện. Tuy nhiên, nó sẽ khiến bầu ngực không có gì nâng đỡ nên lại càng khiến bầu ngực dễ dàng xệ xuống.

– Vị trí cho con bú không đúng cách hoặc hay cho trẻ bú nằm làm ngực bị co kéo của em bé khi bú làm cho các sợi cơ ngực bị chảy xuống, dẫn đến lão hóa, làm ảnh hưởng đến hình dạng vòng 1 và gây ra trình trạng ngực chảy xệ.

– Ngoài ra khi mang thai và sinh con, bà mẹ thường tăng cân rất nhiều nên sau khi sinh, các mẹ thường có chế độ giảm cân cho bản thân, nhiều người thực hiện những chế độ giảm cân không khoa học làm cho lượng mỡ toàn cơ thể và bầu ngực cũng vì thế mà giảm xuống trầm trọng, khiến cho bầu ngực bị chảy xệ.

Cách nào khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ sau sinh?

Theo nhận định của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành thì sau khi sinh con, nhiều chị em phụ nữ thường xuất hiện tâm lý trầm cảm, nguyên do bắt nguồn phần nhiều ở thân hình không còn hấp dẫn như thời xuân sắc, đặc biệt là vòng 1 xệ nhão kém gợi cảm. Vì thế, nâng cấp vòng 1 sau quá trình sinh nở không chỉ đơn thuần là đáp ứng về vấn đề về thẩm mỹ, mà còn xua tan tâm lý tự ti, giúp phụ nữ nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Sự ra đời của công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo cho chị em phụ nữ có khuôn ngực nhỏ, lép, mất cân đối, ngực bị chảy xệ sau sinh con…

Lấy lại bầu ngực đẹp tự nhiên, săn chắc cho cho phụ nữ sau sinh 1

Nâng ngực Y-line sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi hàng đầu để đặt túi ngực vào trong khoang ngực một cách chính xác, an toàn do vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ ràng hơn, thực hiện thao tác nhanh gọn, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức thần kinh có liên quan. Ưu điểm nổi bật nữa của nâng ngực Y-line là rất phù hợp đặc điểm khuôn ngực, vóc dáng của phụ nữ Á Đông nên sau khi nâng ngực Y-line tạo được bầu ngực đẹp tự nhiên với dáng ngực hình chữ Y gợi cảm, đầy đặn, vừa vặn, cân đối, hài hòa với cơ thể.

+ Túi độn ngực an toàn được nhập khẩu 100% từ Mỹ thích ứng với cơ thể, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như khả năng làm mẹ và không làm mất cảm giác ngực.

+ Chất liệu độn sẽ được đặt cân đối và bám dính ngay lập tức vào khoang ngực, không dịch chuyển sang vị trí khác, tạo bầu ngực đầy đặn, cân đối, tự nhiên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ nâng ngực này tại website: phauthautnguc.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi