Vì sao Laser Lipo là cô nghệ hút mỡ an toàn nhất hiện nay?

09:45:03 - 17/11/2014 - admin

Hút mỡ bụng là công nghệ loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể mà không gây hại đến sức khỏe. Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là công nghệ hút mỡ an toàn nhất hiện nay.

Hút mỡ bụng là công nghệ loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể mà không gây hại đến sức khỏe. Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là công nghệ hút mỡ an toàn nhất hiện nay.

hút mỡ an toàn

Khu vực hút mỡ an toàn nhất là : Khu vực bao gồm các bên eo của bạn từ xương sườn của bạn ở trên để xương chậu bên dưới.

Thời giam phẫu thuật: Các ca phẫu thuật thường kéo dài trong khoảng từ 60-90 phút

Bênh nhân nào cũng mong muốn có một vòng eo lý tưởng nhưng các bạn thường lo lắng về những cơn đau kéo dài sau khi mổ nhưng bây giờ thì các bạn có thể an tâm vì bây giờ đã có nhiều tiến bộ trong việc giảm đau sau mỗ và kết hợp với nhiều kỹ thuật như:

Truyền thuốc đường tĩnh mạch, gây tê vùng, gây tê trục thần kinh

– Giảm đau bằng làm lạnh

– Liệu pháp tâm lý

– Kích thích điện qua da…

Nhờ giảm đau tốt sau mổ, bệnh nhân có thể xuất viện sớm, tiết kiệm đáng kể chi phí điều trị. Thậm chí với một số trường hợp phẫu thuật nội soi ít xâm lấn, bệnh nhân có thể ra về trong ngày sau khi được tư vấn các phương pháp tự chăm sóc tại nhà.

– Xem thêm: Hút mỡ bụng ở hà nội

Thời gian hồi phục sau hút mỡ bụng

Các bệnh nhân hút mỡ cần được theo dõi trong mười hai giờ đầu tiên sau khi phẫu thuật. Bệnh nhân không được phép lái xe trong vòng hai mươi bốn giờ sau khi phẫu. Nếu bệnh nhân không có người chăm sóc cho họ trong quá trình hút mỡ bụng thì bác sĩ sẽ phải sắp xếp cho bệnh nhân ở lại bệnh viện qua đêm. Trong vòng 48 giờ bệnh nhân có thể đi bộ xung quanh trong nhà để giúp lưu thông.

Lưu ý ở một số tuần sau phẫu thuật trước khi hồi phục hoàn toàn:

Mỗi bệnh nhân đều có thời gian phục hồi khác nhau, hồi phục hoàn toàn có thể mất từ 10 ngày và sáu tuần. Bệnh nhân có thể tiếp tục với tập thể dục nhẹ nhàng như việc nhà nhẹ nhàng và đi bộ và có thể trở lại làm việc trong tuần thứ hai nhưng tính chất công việc không phải là sử dụng quá nhiều sức lao động. Những vấn đề nổi bật nhất trong tuần 1-3 của phục hồi hút mỡ bụng là tình trạng mất nước và buồn nôn. Trong thời gian này bệnh nhân phải đảm bảo rằng uống nhiều nước và tránh thức ăn có nhiều dầu mỡ hoặc gia vị có khả năng để gây buồn nôn. Thông thường bệnh nhân sẽ được khuyên nên giữ băng tại chỗ 24 giờ một ngày trong ba tuần sau khi các phẫu thuật, điều này là để ngăn chặn khu vực bị lây nhiễm.

– Xem thêm: Hút mỡ không cần phẫu thuật

Sau đây là quy trình hút mỡ bụng căn bản:

Bước 1: Khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Bước 3: Tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Bước 4: Làm săn chắc da

Bước 5: Chăm sóc sau điều trị

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi