Tư vấn trị mụn bằng công nghệ tiên tiến Oxy-led

03:11:43 - 21/01/2016 - admin

Xin chào chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một thời gian dài vừa qua em phải sống chung với mụn bọc. Được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có công nghệ Oxy-led điều trị mụn bọc rất hiệu quả. Nhưng em thắc mắc là “Trị mụn bằng công nghệ  Oxy-led có an toàn […]

Xin chào chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một thời gian dài vừa qua em phải sống chung với mụn bọc. Được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có công nghệ Oxy-led điều trị mụn bọc rất hiệu quả. Nhưng em thắc mắc là “Trị mụn bằng công nghệ  Oxy-led có an toàn không và chi phí điều trị là bao nhiêu ? ” Mong chuyên gia giả đáp. (Thu Hà, Ninh Bình)

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi Trị mụn bằng oxy-led có an toàn không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mụn bọc gây mất thẩm mỹ

Mụn bọc gây mất thẩm mỹ

Ở độ tuổi dậy thì là thời điểm nội tiết tố bị rối loạn khiến cho quá trình điều tiết bã nhờn hoạt động mạnh làm cho mụn bọc xuất hiện. Nhưng có một số trường hợp, do tác yếu tố môi trường bên ngoài nên mụn bọc vẫn tiếp tục hình thành và phát triển. Đối với mụn bọc lâu năm như của bạn thì việc điều trị bằng phương pháp thông thường không mang lại hiệu quả cao, bởi những tác động mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, trong khi nhân mụn nằm sâu bên trong các lớp da.

Đúng như bạn đã tìm hiểu thì hiện nay công nghệ Oxy-Led được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn, và cũng được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Còn về câu hỏi Chi phi tri mun boc oxy led gia bao nhieu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lần đầu là 1,2 – 1,5 triệu và các lần tiếp theo là 800 nghìn tùy thuộc vào trường hợp của từng người. Nên tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ da liễu soi da, thăm khám chính xác tình trạng mụn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị và mức chi phí phù hợp, tối ưu nhất cho bạn.

Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

>> Quan tâm : Tri mun boc o lung nhanh nhat .

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi