Tự tạo má lúm đồng tiền

08:08:12 - 01/11/2013 - admin

Má lúm đồng tiền từ lâu đã trở thành nét duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt. Với người phương Đông, má lúm đồng tiền không chỉ tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn thể hiện sự may mắn, thịnh vượng.  Tuy không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cho […]

Má lúm đồng tiền từ lâu đã trở thành nét duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt. Với người phương Đông, má lúm đồng tiền không chỉ tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn thể hiện sự may mắn, thịnh vượng.  Tuy không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cho món quà này nhưng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại ngày nay bạn chỉ cần 15 -20 phút để có được đôi má lúm đồng tiền.

Má lúm tự nhiên được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt như nói, cười…

ma-lum-dong-tien-duyen-dang
Ma lúm đồng tiền tạo nên nét đẹp duyên dáng
Nghiên cứu từ quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã tạo ra phương pháp làm má lúm đồng tiền nhân tạo. Theo đó các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Sau đó họ sẽ khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ mặt vào dưới da tạo một sự kết dính giữa da và cơ má tại vị trí mà bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm, do vậy khi mũi khâu hoàn thành bạn sẽ có má lúm đồng tiền trông rất tự nhiên.
Phẫu thuật tạo má lúm là phẫu thuật rất đơn giản chỉ mất khoảng 20 phút với phương pháp gây tê tại chỗ. Thời gian đầu có thể má lúm sẽ hiện diện ngay cả lúc bạn không cười nhưng sau từ 1 – 2 tháng thì nó chỉ xuất hiện khi cơ mặt của bạn vận động, sẽ rất tự nhiên.

tu-tao-ma-lum-dong-tien
Má lúm đồng tiền có thể tạo được.
Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo là phương pháp thích hợp cho mọi kích cỡ và hình dáng khuôn mặt nhưng chỗ tạo cần phải phù hợp. Hãy nhờ bác sĩ thẩm mĩ xem xét kỹ lưỡng và tư vấn cho bạn chỗ má lúm duyên dáng nhất.
Sau phẫu thuật bạn có thể trở lại sinh hoạt thường ngày ngay hôm sau và chỉ cần uống kháng sinh, vệ sinh vết mổ, có chế độ ăn phù hợp sau vài ngày là được.
Với những thao tác đơn giản và không đau bạn sẽ nhanh chóng có được nét duyên dáng quyến rũ: má lúm đồng tiền.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi