Triệt lông nách vĩnh viễn có lợi ích gì cho chị em không?

07:45:16 - 22/03/2016 - admin

Lông nách luôn bị coi là đối tượng làm phiền chị em phụ nữ so với mụn thì chúng cũng là một đối thủ đáng gờm. Nhiều chị em lựa chọn những giải pháp thông thường để loại bỏ lông nách. Nhưng lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên tham khảo một giải […]

Lông nách luôn bị coi là đối tượng làm phiền chị em phụ nữ so với mụn thì chúng cũng là một đối thủ đáng gờm. Nhiều chị em lựa chọn những giải pháp thông thường để loại bỏ lông nách. Nhưng lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên tham khảo một giải pháp triệt lông vĩnh viễn. Triệt lông nách vĩnh viễn có lợi ích gì cho chị em không?

Tham khảo ngay: triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt hà nội

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thời gian thì chắc chắn rồi. Chị em sẽ không phải ngày ngày xem xét vùng nách có lông hay không và thực hiện các biện pháp tẩy bỏ mất thời gian nữa. Còn về chi phí thì sao?

Nhiều người sẽ nghĩ làm sao lại có thể tiết kiệm được tiền khi mà chi phí cho đi triệt lông mỗi lần là khá lớn. Ấy thế nhưng, thực tế chị em lại thực sự tiết kiệm đấy. Bởi sau khi triệt lông bằng công nghệ vĩnh viễn bạn sẽ không còn phải mất thêm các khoản tiền nào nữa cho việc triệt lông. Trong khi nếu bạn sử dụng các biện pháp thông thường mặc dù chi phí mỗi lần triệt lông bạn sẽ mất khá ít chi phí, thế nhưng 2-3 ngày lông lại mọc lại và chuyện triệt lông của bạn sẽ là đi theo cả đời đấy. Thử tính toán xem.

Triệt lông nách vĩnh viễn cũng có thể tiết kiệm chi phí đấy

Triệt lông nách vĩnh viễn cũng có thể tiết kiệm chi phí đấy

Triệt lông nách để đảm bảo vấn đề vệ sinh và sức khỏe: Sự xuất hiện dày đặc của các sợi lông làm bí các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho các vi khuẩn sống ở nang lông sinh sôi, nảy nở nhanh chóng, làm gia tăng mùi mồ hôi nách, gián tiếp gây nên chứng bệnh viêm cánh nhiều phiền toái. Hơn nữa, nhiều lông khiến việc vệ sinh vùng nách không được triệt để, các chân lông có thể là nơi tích tụ mồ hôi, bụi bẩn, vi khuẩn.

Triệt lông để tự tin hơn: Nhiều lông khiến làn da dưới cánh tay kém láng mịn thậm chí là sẫm màu hơn, gieo tâm lý tự ti cho phái Đẹp. Thêm vào đó, các sợi lông nách chính là thủ phạm khiến bạn thấy mặc cảm khi giơ cánh tay lên vì thế triệt lông vĩnh viễn là việc cần và nên làm của mỗi eva xinh đẹp để xinh đẹp, tự tin hơn.

Tìm hiểu ngay: giá triệt lông nách vĩnh viễn

Quá nhiều lợi ích dành cho chị em khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn phải không. Ngoài ra, cạo nhổ, waxing hay sử dụng kem triệt lông không cho kết quả tẩy lông vĩnh viễn mặt khác còn tiềm ẩn nhiều nguy hại cho làn da như viêm da, trầy xước, đau rát,… Vậy thì hãy tham khảo ngay những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay nhé. Gợi ý cho bạn công nghệ được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là công nghệ ánh sáng New Elight đấy nhé.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi