Trị mụn cám ở trên mũi bằng cách nào?

06:35:13 - 11/08/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình bị nhiều mụn cám trên mũi quá mà không biết làm cách nào để trị mụn cả. Mình nghe bạn bè mách là TMV Kangnam có dịch vụ trị mụn rất tốt, vậy có thể cho mình biết trị mụn cám ở trên mũi tận gốc […]

Câu hỏi:

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình bị nhiều mụn cám trên mũi quá mà không biết làm cách nào để trị mụn cả. Mình nghe bạn bè mách là TMV Kangnam có dịch vụ trị mụn rất tốt, vậy có thể cho mình biết trị mụn cám ở trên mũi tận gốc bằng cách nào tốt nhất? Mất bao lâu để điều trị mụn cám dứt điểm và chi phí điều trị mụn như thế nào? (Hằng Nguyên – Đại học Thương Mại Hà Nội).

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách trị mụn đầu đen và mụn cám
>> Phương pháp trị mụn cám hiệu quả

đáp

Bạn Hằng Nguyên thân mến!

Thắc mắc của bạn về vấn đề trị mụn cám ở trên mũi, chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Trị mụn cám ở trên mũi tận gốc bằng cách nào tốt nhất?

Đúng như bạn được biết, bây chừ Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ trị mụn đương đại vào điều trị cho khách hàng. Công nghệ trị mụn được Thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng thành công trong điều trị mụn cám là Oxy-Led, được phối hợp bởi: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Trường hợp của bạn bị mụn cám trên mũi hoàn toàn có thể được điều trị tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led.

Ánh sáng đèn Led thế hệ mới là sự phối hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn cám. Sau điều trị, mụn cám hoàn toàn bị tiêu diệt tận gốc, song song công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp da được nuôi dưỡng và trở nên khỏe mạnh, ngăn ngừa mụn cám tái phát trở lại.

Mất bao lâu để điều trị mụn cám dứt điểm và phí tổn điều trị mụn như thế nào?

Điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với liệu trình từ 3-5 lần. uổng được tính theo lần điều trị: Lần đầu: 1.500.000 VNĐ; lần tiếp theo: 800.000 VNĐ.

Để điều trị mụn cám ở trên mũi tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thầy thuốc thăm khám, tham vấn và xác định liệu trình điều trị phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể can hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tham mưu và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn cám trên mũi mau chóng!

>> Bài viết liên quan: Cách trị mụn cám hiệu quả nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi