Trị hôi nách triệt để và vĩnh viễn

16:01:18 - 27/10/2013 - admin

Tuy có những điểm khác nhau cơ bản nhưng hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách, càng khiến người mang chứng hôi nách mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người. Hôi nách là một trong những căn bệnh thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy nhiên ở nữ tỉ lệ có […]

Tuy có những điểm khác nhau cơ bản nhưng hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách, càng khiến người mang chứng hôi nách mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người.

tri hoi nach vinh vien

Hôi nách là một trong những căn bệnh thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy nhiên ở nữ tỉ lệ có tỉ lệ mắc bệnh hôi nách cao hơn. Căn bệnh này tuy không gây nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Và nguyên nhân chủ yếu của căn bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn có chữa các acid béo gây ra (Vì tuyến mồ hôi nách lớn này thường tập trung ở các vùng kín nên vi khuẩn dễ xâm nhập).

Nguyên nhân gây mùi hôi nách?

Theo cấu tạo thì trên cơ thể mỗi chúng ta có 2 tuyến mồ hôi lớn, có 2 loại: apocrine và eccrine. Eccrine( Tuyến mồ hôi thông thường) được phân bố trên hầu hết vùng da của cơ thể và gắn liền với chức năng điều hòa thân nhiệt, nghĩa là khi cơ thể nóng thì nó tiết nhiều và ngược lại. Apocrine (Tuyến mồ hôi lớn) thì lại khác, nó chỉ được phân bố ở vùng nách, và những vùng kín, đôi khi cũng có thể được tìm thấy ở quanh hốc mắt và quanh ống tai ngoài. Do tập trung ở vùng kín nên vi khuẩn dễ xâm nhập và chính điều đó sẽ gây nên mùi hôi nách cho khách
hàng. Vi khuẩn phân hủy sản phẩm tiết của apocrine thành amoniac và các acid béo chuỗi ngắn, đây chính là những thủ phạm gây ra mùi khó chịu.

Mùi hôi nách sẽ gây rất nhiều phiền toái cho khách hàng, nên việc tìm đến những phương pháp chữa trị triệt để sẽ giúp bạn loại bỏ được căn bệnh hôi nách.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ kỹ thuật cao sẽ áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất cho khách hàng, mang lại kết quả điều trị cao nhất.

Một số phương pháp điều trị hôi nách:

Trị hôi nách triệt để, an toàn 2

1. Tiêm Botox – Biện pháp khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời(Botilinum toxin)

Là phương pháp thuộc Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004.Phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”. Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ).

2.Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách

Vị trí phẫu thuật cắt tuyến hôi nách.

Áp dụng phương pháp vô cảm gây tê cục bộ.Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách (3-4cm), bộc lộ tuyến mồ hôi nách, sau đó dùng dao mổ laser để đốt chọn lọc tuyến mồ hôi của bạn.Thời gian làm tiến hành chỉ cần khoảng 20 phút cho mỗi bên nách.Làm xong thủ thuật, đường rạch nhỏ được bác sĩ khâu lại bằng một mũi chỉ và băng ép trong 7 đến 10 ngày để tránh không rỉ máu.Chỉ cần điều trị một lần duy nhất bạn đã có thể loại bỏ những ám ảnh về mùi hôi nách vĩnh viễn.

Nhược điểm của phương pháp này: Có thể gây tổn thương, chảy máu và có thể để lại một số biến chứng sau phẫu thuật.

3. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những giải pháp giúp bạn khắc
phục triệt để mùi hôi nách mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại.Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, và triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và không để lại sẹo sau khi điều trị.

Đây là phương pháp không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.Tuy nhiên tùy từng trường hợp tuyến mồ hôi nách của mỗi người khác nhau mà bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật nội soi hút bỏ khác nhau.

Đối với trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đối với những trường hợp này bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ được tuyến mồ hôi nách. Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong, các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ nội soi ở mức độ vừa phải, để tránh gây tình trạng hoại tử da cho khách hàng.

Quy trình điều trị hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Quy trình điều trị tuyến mồ hôi nách sẽ được tiến hành theo một quy trình chuẩn

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất, phù hợp với từng mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng

Bước 2: Khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách sẽ giúp các bác sĩ kiểm soát tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ mùi hôi nách mà không hề xâm lấn. Sau đó một mũi tiêm gây tế sẽ khiến cho khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì khi tiến hành dịch vụ.

Bước 3: Bằng các thiết bị chuyên dụng và hiện đại ( đầu các thiết bị nội soi) sẽ được gắn camera ngầm, giúp bác sĩ dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không lo bỏ sót, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Bước cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành băng ép bằng băng y tế chuyên dụng, ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

– Đây là một trong những phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau và không xâm lấn

– Không còn mùi hôi nách khó chịu, kết quả duy trì vĩnh viễn

– Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ vùng nách cũng được khắc phục

– Lông nách sẽ không còn mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ lông nách hằng ngày.

Thẩm mỹ viện Kangnam địa chỉ tin cậy điều trị triệt để hôi nách

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị cao nhất. Thiết bị nội soi được kiểm định về độ an toàn, hoàn toàn không gây hại tới các vùng da xung quanh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi