Trào lưu mới thẩm mỹ mũi Hàn Quốc sở hữu mũi xinh

05:09:34 - 26/03/2015 - admin

Nâng mũi để có 1 gương mặt đẹp tự nhiên đã dần trở thành xu hướng thẩm mỹ của nhiều người. Trong các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi bọc sụn là 1 trong những kỹ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với kỹ thuật Nâng mũi hàn quốc […]

Nâng mũi để có 1 gương mặt đẹp tự nhiên đã dần trở thành xu hướng thẩm mỹ
của nhiều người. Trong các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi bọc sụn là 1 trong những kỹ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với kỹ thuật Nâng mũi hàn quốc này, thay vì che lấp khuyết điểm của chiếc mũi bằng việc trang điểm hay mạo hiểm với phương pháp nâng mũi thường ngày, giấc mơ sở hữu 1 dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên đã trở nên sự thật.

nang mui han quoc an toan là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản giúp cải thiện chiều cao của dáng mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 chiếc mũi đẹp thiên nhiên như chưa từng qua chỉnh sửa cần phải đảm bảo những nguyên tắc vàng sau:
– Mũi có độ cao thanh thoả, thích hợp với khuôn mặt người Á Đông
– Độ dài mũi thích hợp, không quá dài cũng không quá ngắn
– Đầu mũi tròn trặn, thanh thoát, không bị nhọn, bóng đỏ, không to bè
– Không thấy phần sụn mũi độn bên trong
– hiệp với tất tật các nét khác trên khuôn mặt
Theo thầy thuốc Trần Nguyên Giáp:
“Nâng mũi Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Tuy nhiên lại đòi hỏi rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ tuyền của người thực hiện để có thể chọn lựa chất liệu, hình trạng sụn thích hợp với bộ mặt của khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật này còn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, nhạy bén trong quá trình phẫu thuật khắc phục được các nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ mỏng, lạnh buốt khi vào mùa đông…sau phẫu thuật.
Nhiêm vụ của các chuyên gia thẩm mỹ không phải là tạo nên những bộ mặt tương tự giống nhau mà cần phải tạo ra nét riêng, hiệp với cá tính của mỗi người. Với nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn hình trạng mũi hiệp nhất với khuôn mặt sao cho sống mũi cao và cong, đầu mũi dựng hình chữ A và đặc biệt là cánh mũi thon gọn. Hơn nữa, 1 trong những nguyên tố làm nên vẻ đẹp lâu dài của chiếc mũi là chế độ săn sóc bảo đảm theo đề nghị, hãy siêng năng thực hành và nâng niu chiếc mũi của mình nếu muốn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp như ý muốn”.
TÌM HIỂU THÊM: sửa mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi