Tổng hợp chi phí chỉnh răng hô, hàm hô và phẫu thuật cười hở lợi

16:00:16 - 28/06/2018 - Bác sĩ tư vấn

Sinh ra không may mắn có nụ cười đẹp là không có lỗi, nhưng để tình trạng đó kéo dài mãi lại là lỗi của người mắc. Nhiều người có nhu cầu đi thẩm mỹ nhưng băn khoăn không biết chỉnh răng và phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền? phẫu thuật cười hở […]

Sinh ra không may mắn có nụ cười đẹp là không có lỗi, nhưng để tình trạng đó kéo dài mãi lại là lỗi của người mắc. Nhiều người có nhu cầu đi thẩm mỹ nhưng băn khoăn không biết chỉnh răng và phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền? phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?

rang ho 1

 Chi phí chỉnh răng hô do răng: 30 – 120 triệu đồng

Với trường hợp răng hô do răng bị chìa ra quá nhiều so với hàm răng dưới, khi nhìn ngang sẽ thấy miệng không khép kín được. Hướng khắc phục cho trường hợp này là niềng răng.

– Đối tượng phù hợp: răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc nhau, hàm răng bị sai lệch khớp cắn, khách hàng vừa muốn niềng răng vừa tiết kiệm chi phí.

– Ưu điểm: giúp răng phát triển ngay ngắn, đúng vị trí. Chất liệu niềng răng (kim loại, sứ) không bị gãy hoặc vỡ, dễ dàng tháo lắp.

– Nhược điểm: thời gian chờ lâu, không thích hợp với đối tượng bận rộn hoặc buôn bán, kinh doanh vì thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng.

rang ho 2

Chỉnh răng hô bằng niềng răng

Chi phí chữa răng vẩu do hàm: 70 triệu đồng.

Giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp này là thẩm mỹ chỉnh hàm hô 3D, cắt chỉnh hàm trên hoặc cả hàm trên và hàm dưới để khớp nhai khớp nhau.

– Đối tượng phù hợp: răng hô do sự phát triển quá mức của xương hàm, không

– Ưu điểm: chữa trị hiệu quả tình trạng hô và cười hở lợi tạo dáng khuôn mặt mới, sử dụng phương pháp phẫu thuật chuyên biệt, ít sưng đau.

– Khuyết điểm: là ca phẫu thuật phức tạp nếu xảy ra sơ suất sẽ có thể làm biến dạng. Vì vậy bên cạnh câu hỏi “Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?” bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín, có chuyên khoa riêng biệt để đạt kết quả tốt nhất.

rang ho 3

Kết quả sau chữa răng vẩu do hàm

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

ham ho 2

Chỉnh hàm hô công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z theo công nghệ BSSO để điều chỉnh các hàm về vị trí cân đối, khớp cắn chuẩn, không bị sai lệch.

– Đối tượng phù hợp: Khi xương hàm trên/dưới lệch trên 5mm so với xương hàm dưới/trên, rối loại khớp cắn khớp thái dương làm mất cân đối giữa xương hàm và xương sọ, cần được phối hợp với nha sỹ phẫu thuật tạo hình lại khuôn mặt.

– Ưu điểm: Giúp hai xương hàm trở nên hài hòa, cân đối với cấu trúc của tổng thể khuôn mặt, rút ngắn thời gian chỉnh nha và giảm tải áp lực khi đeo khí cụ.

– Khuyết điểm: là ca phẫu thuật phức tạp nếu xảy ra sơ suất sẽ có thể làm biến dạng. Vì vậy bên cạnh câu hỏi “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?” bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín, có chuyên khoa riêng biệt để đạt kết quả tốt nhất.

ham ho 3

Khách hàng sau phẫu thuật hàm hô tại BVTM Kangnam

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

cuoi ho loi 2

– Đối tượng phù hợp: Cười hở lợi do cơ nâng môi hoạt động mạnh, nâng lên quá cao khiến lợi hở ra nhiều dù tỉ lệ răng và lợi hoàn toàn cân đối.

– Ưu điểm: Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật cười hở lợi được tiến hành đơn giản, không gây tổn thương, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Khuyết điểm: đây là ca thẩm mỹ không quá phức tạp về kỹ thuật nhưng cần độ thẩm mỹ của người cầm dao kéo rất cao. Vì vậy bên cạnh câu hỏi “Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?” bạn nên chọn bác sỹ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm.

cuoi ho loi 1

Thoát khỏi nỗi lo cười hở lợi nhờ phẫu thuật

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi