Tip chọn màu son cho các cô nàng da bánh mật

04:00:03 - 01/04/2015 - admin

Nguyên tắc trước tiên khi chọn lựa son môi là phải ăn nhập với màu da. quờ các màu sắc khi không hiệp với tông màu sẽ tạo ra cái nhìn phản cảm. Nếu không khéo léo trong bước này, bạn sẽ rất dễ trở thành thảm họa điểm trang. trái lại, nếu tìm được […]


Nguyên tắc trước tiên khi chọn lựa son môi là phải ăn nhập với màu da. quờ các màu sắc khi không hiệp với tông màu sẽ tạo ra cái nhìn phản cảm. Nếu không khéo léo trong bước này, bạn sẽ rất dễ trở thành thảm họa điểm trang. trái lại, nếu tìm được màu son thích hợp, bạn có thể tăng cường vẻ đẹp của chính mình thêm hai lần nữa đấy.
Theo đó, meo lam hong moi nhờ chọn son môi hợp với da bánh mật gồm 3 tông màu: : ánh sáng , nhàng nhàng và tối. Việc chọn màu son nào còn hợp vào ngoài cảnh nữa nhé. Sau đây là 3 loại màu son được ưa thích theo ba loại da tông màu tối.
Son môi màu hồng cánh sen
Son môi màu hồng cánh sen sẽ hiệp với những người có màu da tối ở mức độ nhẹ. Khi đó, bạn hãy chọn cho mình 1 thỏi son mau hồng đậm, màu đào, màu nâu sẫm và màu đỏ nóng bỏng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng son màu đỏ khi dự những bữa tiệc đem thôi nhé! Luôn thể nghiệm màu son lên da tay của mình để có sự chọn lọc đúng đắn nhất nhé!
MÀU SON
Nếu nước da của bạn thuộc loại tối hơn thì màu đỏ huê hồng sẽ là sự chọn lựa ráo dành cho bạn. Ngoài ra, vơ các sắc thái của màu nâu rất hạp khi bạn dùng trang điểm cho đôi môi khi đến văn phòng hoặc tạo thành nếp trang điểm hàng ngày. Ngay cả những son môi màu nâu nhạt, màu cam bạn cũng nên thử.
Son môi màu tối
Nếu da môi của bạn “chuẩn” làn da bánh mật thì cũng đừng quá lo âu nhé, bạn hãy dùng son môi màu đỏ đậm, đỏ tươi hay màu nâu để nhan sắc thêm quyến rũ. Bạn có thể yên tâm bởi màu son tối này sẽ không tố giác làn da nâu của bạn khi dự 1 buổi tiệc đêm sang.
Ngoài ra, bạn cũng có thể pha chút ánh tím trên đôi môi sẽ làm tăng độ gợi cảm và hấp dẫn. Tuyệt đối không dùng những màu son như hồng cánh sen, cam bạn nhé, chúng sẽ khiến bạn trở thành thảm họa ngay lúc đó.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi