Tìm hiểu về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

06:40:12 - 08/04/2015 - admin

Theo quan niệm của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, đôi mắt đẹp là một đôi mắt có mí to rõ hay còn gọi là 2 mí. Bởi một đôi mắt 2 mí còn tạo nên ấn tượng đẹp về con người, về tâm hồn và cả cá tính của […]

Theo quan niệm của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, đôi mắt đẹp là một đôi mắt có mí to rõ hay còn gọi là 2 mí. Bởi một đôi mắt 2 mí còn tạo nên ấn tượng đẹp về con người, về tâm hồn và cả cá tính của chủ nhân hơn là đôi mắt 1 mí u buồn, kém sắc nét và thiếu sự linh hoạt.

Sở dĩ bấm mí Hàn Quốc được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì đây phương pháp làm đẹp ít tốn thời gian bác sĩ làm nhanh chỉ mất 15 phút đến 20 phút, không đau đớn, không gây phù nề như cắt mắt. Hơn nữa, từ 2-3 năm khi không còn thích mắt hai mí, khách hàng vẫn có thể trở về đôi mắt một mí trước kia bằng một thao tác nhỏ của bác sĩ.

Điều kiện để bấm mí hàn quốc

Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.
Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

 

Về cơ bản bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Đầu tiên phẫu thuật viên sẽ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Sau đó gây tê tại chỗ theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn mà không cần rạch da phẫu thuật.

– Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mi có thể biến mất sau 2 – 3 năm.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí  bạn không cần thay băng và cắt chỉ nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ thích hợp với những người dưới 50 tuổi. Nếu tuổi cao hơn có nhiều da chùng ở mí mắt muốn làm mắt hai mí trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí. Trong trường hợp bấm mí hoặc nhấn mi thì không cần cắt chỉ.

Sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên mà không cần động đến dao kéo không đau không để lại sẹo, đặc biệt mắt không bị xếch không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả dài lâu.

– Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi