Tìm hiểu phẫu thuật nâng mông 2015 giá bao nhiêu?

08:32:46 - 01/06/2015 - admin

Bác sĩ có thể cho tôi biết giải phẫu Vong 3 giá bao lăm? Tôi nghe nói phương pháp này được thực hiện theo công nghệ nội soi, liệu có an toàn không? Cảm ơn! Thu Sương – 32 tuổi (Hà Nam) Trả lời: Chào chị Thu Sương! Cảm ơn chị đã tin tức gửi […]

Bác sĩ có thể cho tôi biết giải phẫu Vong 3 giá bao lăm? Tôi nghe nói phương pháp này được thực hiện theo công nghệ nội soi, liệu có an toàn không? Cảm ơn! Thu Sương – 32 tuổi (Hà Nam)

Trả lời:

Chào chị Thu Sương!

Cảm ơn chị đã tin tức gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn nâng mông tại Kangnam. Với câu hỏi ” giải phẫu nâng mông giá bao lăm ?” cùng những thắc mắc khác của chị, chúng tôi xin được tham mưu như sau:
Phương pháp giải phẫu nâng mông, hay nói đúng hơn là nâng mông nội soi – là giải pháp hoàn hảo tăng kích thước vòng 3 chóng vánh bằng chất liệu túi độn gel, không cần thực hành chế độ dinh dưỡng hay tập tành thể thao lâu dài mới mang lại hiệu quả.

Phương pháp này hạp để vận dụng cho hồ hết mọi chị em sở hữu vòng mông lép, xệ, mất cân đối. Thậm chí, đối với những trường hợp có cơ mông nhưng muốn cải thiện kích thước vòng 3 vẫn có thể ứng dụng phương pháp này.
Kỹ thuật thực hành nâng mông nội soi có sự hỗ trợ từ thiết bị nội soi chuyên dụng. chuẩn y một đường rạch nhỏ tại vị trí rãnh liền mông, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, đưa túi nâng mông vào vị trí 1/2 cơ vòng 3, nhất thiết vững chắc để tránh tình trạng xê dịch.

Giải phẫu nâng mông có an toàn không?

Chúng tôi có thể khẳng định với chị rằng, phương pháp giải phẫu nâng mông nội soi đáp ứng được đầy đủ các nhân tố về độ an toàn, tránh được biến chứng, đào thải trong và sau khi thực hành. bởi phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, đặc biệt là đầu thiết bị nội soi, đưa vào để giúp chuyên gia tránh được những cộc, tổn thương trong quá trình thực hiện, hạn chế được lấn chiếm đến những mao quản, vị trí xung quanh nên hoàn toàn không gây thương tổn.

Bên cạnh đó, chất liệu túi độn mông được bảo đảm yếu tố an toàn, được kiểm chứng chất lượng nghiêm nhặt nhằm bảo đảm sau khi đưa vào nâng mông, không xảy ra hiện tượng đào thải.

>>> BÀI LIÊN QUAN:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi