Tìm hiểu công nghệ tẩy lông vĩnh viễn

03:10:06 - 25/12/2015 - admin

Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn giúp bạn loại bỏ lông hoàn toàn mà không gây đau rát, để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông này bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé. Với các chị em thì không chỉ mỗi khuôn mặt là được ưu tiên và chăm sóc hàng […]

                                             Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn - http://kemtrietlong.blogspot.com/

Với công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, ánh sáng triệt lông được chiếu vào da, xuyên sâu vào lớp da tác động đến chân lông và triệt tiêu sắc tố đen, triệt tiêu lông phát triển từ mầm nhú làm lông mềm và rụng tự nhiên. Vì vậy lông được triệt bỏ hoàn toàn và không mọc trở lại, mang lại cho bạn làn da tươi sáng và sạch lông.

Với phương pháp tẩy lông vĩnh viễn này, để lông hoàn toàn sạch và không mọc trở lại, bạn cần điều trị từ 4-6 lần tủy theo độ tuổi, với những người trẻ tuổi thì da có lớp sừng dày hơn nên số lần trị liệu cũng nhiều hơn. Để hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn này hãy lắng nghe buổi phỏng vấn bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ bệnh viện da liễu sau đây để hiểu rõ hơn.

Ngoài ra, công nghệ triệt lông vĩnh viễn còn giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng viêm lỗ chân lông. Vì thế, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn cho bản thân.

Tìm hiểu thêm: >> dieu tri viem lo chan long

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi