Tìm hiểu cách chữa trị mụn thịt hiệu quả nhất 2015

06:33:53 - 31/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tên tôi là Hải, năm nay 32 tuổi. Tôi bị nổi mụn thịt ở cổ trông rất xấu. Tôi có bôi nhựa chuối xanh, đắp tỏi vào các vết mụn nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Mong thầy thuốc tham vấn cho tôi cách trị mụn thịt ở […]

Câu hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn. Tên tôi là Hải, năm nay 32 tuổi. Tôi bị nổi mụn thịt ở cổ trông rất xấu. Tôi có bôi nhựa chuối xanh, đắp tỏi vào các vết mụn nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Mong thầy thuốc tham vấn cho tôi cách trị mụn thịt ở cổ hiệu quả và chóng vánh. Cảm ơn thầy thuốc!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền
>> Cách điều trị mụn thịt quanh mắt

đáp:

Chào chị Hải!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Câu hỏi của chị về cách trị mụn thịt ở cổ chóng vánh, hiệu quả chúng tôi xin trả lời như sau:

nguyên do dẫn đến tình trạng mụn thịt là do rối loạn chuyển hoá dưới da khiến việc bài tiết mồ hôi bị đứt quãng, hình thành các u tuyến mồ hôi (mụn thịt). Do đó, việc chị áp dụng các cách trị mụn thịt thường nhật như bôi nhựa chuối, đắp tỏi… không cho hiệu quả cao vì không tác động được đến căn do gây mụn nằm sâu dưới da.

Tìm hiểu về cách chữa mụn thịt ở cổ

Để chữa trị mụn thịt ở cổ hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam khuyên chị nên vận dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị mụn thịt tiền tiến nhất giờ, giúp trị mụn thịt ở cổ hiệu quả tận gốc, triệt để, duy trì kết quả lâu dài, mụn thịt không tái phát trở lại, không để lại sẹo. Không chỉ cho hiệu quả điều trị cao, Laser CO2 Fractional còn tái hiện da hiệu quả, làm da trắng sáng, mềm mịn. So với các phương pháp trị mụn thịt thường ngày, Laser CO2 Fractional tỏ rõ ưu thế của một công nghệ đương đại khi điều trị mụn thịt triệt để, tận gốc chỉ với một lần duy nhất.

thực hành dịch vụ điều trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các chuyên gia da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị mụn thịt theo một quy trình chuẩn, bảo đảm an toàn. Thực tế khách hàng điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ Laser CO2 Fractional đều đánh giá rất cao và hoàn toàn chấp thuận với kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ này. thành thử, chị Hải có thể hoàn toàn yên tâm điều trị mụn thịt ở cổ hiệu quả, nhanh chóng với công nghệ Laser CO2 Fractional nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi