Thực đơn cho vòng mông đẹp hoàn hảo

08:21:10 - 13/11/2013 - admin

Để có vòng mông đẹp hoàn hảo thì ngoài các bài tập thể thao hợp lý, bạn cần bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết giúp nâng mông tự nhiên và hiệu quả. Thực đơn cho vòng 3 đẹp gợi cảm dưới đây có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực nếu được áp dụng một cách thường xuyên. […]

Để có vòng mông đẹp hoàn hảo thì ngoài các bài tập thể thao hợp lý, bạn cần bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết giúp nâng mông tự nhiên và hiệu quả. Thực đơn cho vòng 3 đẹp gợi cảm dưới đây có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực nếu được áp dụng một cách thường xuyên.

Thực đơn cho vòng mông đẹp hoàn hảo 1
Các món ăn giàu dinh dưỡng cho vòng mông đẹp hoàn hảo

Thực đơn cho buổi sáng

Bữa sáng luôn là bữa ăn chính giúp bạn hấp thụ năng lượng cho quá trình làm việc và cũng là cách để cóvòng mông đẹp hoàn hảo như ý muốn. Vì vậy, bạn nên ăn những món có khả năng nâng mông hiệu quả như:
Trà không đường, 2 lát bánh mỳ đen, 1 lát cá hồi hun khói, 1 miếng phô mai trắng, 1 trái kiwi
Trà không đường, 2 lát bánh mỳ đen hoặc bánh mỳ toàn phần, 1 quả trứng, 1 cốc sữa chua thiên nhiên từ đậu nành, 1 quả cam và 1 quả bưởi ép.

Thực đơn cho vòng mông đẹp hoàn hảo 2
Bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng để nâng mông hiệu quả

Bữa trưa cho vòng mông đẹp hoàn hảo

Bữa trưa cũng là lúc bạn cần nạp thêm năng lượng cho cơ thể cũng như vòng 3 của mình. Chính vì vậy, đa dạng bữa ăn với đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp bạn sớm có mông đẹp như ý muốn. Bạn nên ăn các món như:
Salad xanh gồm: 1 thìa súp hạt bí, nửa quả lê, dấm táo, 1 thìa súp dầu cải, 150 g filet cá hấp, thì là và1 quả chuối nhỏ.
Hoặc bạn cũng có thể ăn: măng tây, 2 quả trứng ốp la, rau chân vịt trộn với 1 thìa súp kem tươi ít béo.
Salad xanh, ½ hộp cá ngừ, chanh, 1 thìa súp hạt bí, vịt nướng cam và nước sốt dưa, dứa tươi.

Thực đơn cho vòng mông đẹp hoàn hảo 3
Bữa trưa nhẹ nhàng với salad xanh từ rau quả

Bữa tối lý tưởng

Để có một bữa tối ngon miệng mà vẫn có tác dụng nâng mông hiệu quả, bạn cần:
Súp cà rốt nấu với 1 thìa kem ít béo và mùi tây, 2 lát cá hồi hun khói, salad xanh với quả óc chó, 1 lát bánh mỳ với 1 cốc sữa chua đậu nành.

Thực đơn cho vòng mông đẹp hoàn hảo 4
Bữa tối hấp dẫn với súp cà rốt để nâng mông hiệu quả
Các món ăn trên giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vòng mông to đẹp gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện liên tục và thường xuyên với thực đơn cho buổi sáng, buổi trưa và buổi tối.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi