Thời gian tạo má lúm đồng tiền là bao lâu?

07:38:07 - 13/05/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Xin chào các bác sĩ! Em là Nguyệt, năm nay em 24 tuổi. Từ lâu, em đã rất thích có một đôi má lúm thật đẹp rồi. Tuy nhiên, em lại chẳng biết làm thế nào để có thể tạo được đôi má lúm đẹp cả. Cho đến khi tìm hiểu, […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em là Nguyệt, năm nay em 24 tuổi. Từ lâu, em đã rất thích có một đôi má lúm thật đẹp rồi. Tuy nhiên, em lại chẳng biết làm thế nào để có thể tạo được đôi má lúm đẹp cả. Cho đến khi tìm hiểu, em đã biết kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang được rất nhiều người lựa chọn. Em cũng đang định đến thẩm mỹ viện để tạo má lúm. Tuy nhiên, em đang đi làm nên chỉ được nghỉ ngày chủ nhật, em không biết tạo má lúm có lâu không bác sĩ? Mong được bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Nguyệt!

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với nhiều bạn nữ, đôi má lúm đồng tiền không chỉ giúp tôn thêm nét duyên dáng cho gương mặt mà nó còn giúp “chủ nhân” gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền để giúp khuôn mặt thêm xinh xắn, tươi tắn hơn.

Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ thực hiện một cách nhuần nhuyễn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách đánh dấu điểm cần tạo má lúm trên má của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, không phức tạp, nhanh chóng chỉ chưa đầy 20 phút bạn đã có thể sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Đặc biệt phương pháp này rất an toàn và không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn Nguyệt còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Hotline: 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi