Thời gian hồi phục sau khi làm cằm V-line

03:08:40 - 15/04/2015 - admin

Theo các chuyên gia, độn cằm V -line là tiểu phẫu đơn giản trong việc tạo hình khuôn mặt V line. Bởi nếu như một khuôn mặt có 2 góc hàm thon gọn nhưng chiếc cằm ngắn hoặc bị lẹm thì vẫn chưa được xem là khuôn mặt chữ V hoàn hảo. thời kì phục […]

Theo các chuyên gia, độn cằm V -line là tiểu phẫu đơn giản
trong việc tạo hình khuôn mặt V line. Bởi nếu như một khuôn mặt có 2 góc hàm thon gọn nhưng chiếc cằm ngắn hoặc bị lẹm thì vẫn chưa được xem là khuôn mặt chữ V hoàn hảo.

thời kì phục hồi sau làm cằm v line là bao lâu? Em rất muốn đi độn cằm nhưng lại lo sợ phải nghỉ dưỡng dài ngày ở nhà. Vì công việc của em khá bận rộn ạ. Chuyên mục tham vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Trang, Phú Xuyên, Hà Nội).
giải đáp:


Bạn Trang thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giải phẫu độn cằm của chúng tôi. Thời gian hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu? Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
hiện tại, làm cằm V-line công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là độn cằm V-line Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo giúp biến hóa chiếc cằm ngắn, cằm lẹm trở thành Dáng cằm v line Công nghệ có bắt nguồn từ xứ xở Kim Chi hiện trở thành xu thế thẩm mỹ được giới trẻ Việt khá ưa thích. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ áp dụng rất thành công công nghệ tiên tiến này.
Thời gian phục hồi sau làm cằm V-line là bao lâu? Làm cằm V-line là một tiểu phẫu khá đơn giản có độ an toàn tương đối cao. Sau khi gây tê tại vùng cằm, thầy thuốc sẽ rạch 1 đường nhỏ ở môi dưới, rồi khéo léo đưa chất độn vào trong, căn chỉnh cho chính xác rồi khéo léo# khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật được thực hiện mau chóng chỉ trong khoảng 40 phút. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tuân thủ thực hành đúng chế độ săn sóc sau giải phẫu theo chỉ dẫn của thầy thuốc.
Chỉ sau khoảng 5-7 ngày (tùy cơ địa từng người), chiếc cằm sẽ chóng vánh hồi phục ổn định cho kết quả như mong muốn. Đặc biệt, sau khi thực hành xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, cuộc sống thông thường, hoàn toàn không mất Thời gian nghỉ dưỡng.
Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề cao cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Hàn Quốc, dịch vụ làm cằm V-line tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
Thời gian hồi phục sau làm cằm V-line là bao lâu? Nếu bạn còn thắc mắc nào với câu hỏi này có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn có thể để lại form thông báo theo form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi