Theo chuyên gia nâng mũi có an toàn?

04:27:56 - 11/06/2015 - admin

Ngoài những câu hỏi nâng mũi có đẹp không, nâng mũi có đau không thì nâng mũi có an toàn không là nỗi thắc mắc chung của những người có nhu cầu đi làm đẹp. Cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có an toàn không theo góc nhìn của các […]

Ngoài những câu hỏi nâng mũi có đẹp không, nâng mũi có đau không thì nâng mũi có an toàn không là nỗi thắc mắc chung của những người có nhu cầu đi làm đẹp. Cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có an toàn không theo góc nhìn của các chuyên gia qua bài viết dưới đây bạn nhé!
>>> TÌM HIỂU NGAY:
+ nâng mũi có đau
+ lam mui o dau dep

Tìm hiểu những phương pháp nâng mũi phổ quát giờ
Trong những năm gần đây nhu cầu nâng mũi ngày 1 tăng và đã trở nên thiên hướng làm đẹp của rất nhiều người, kể cả lứa tuổi đứng tuổi hay những người còn trẻ. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng, rất nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời. Trong đó có thể kể đến như:
– Nâng mũi Hàn Quốc
– Nâng mũi bọc sụn
– Nâng mũi S-line 3D
– Nâng mũi tự thân
Nâng mũi có an toàn không theo góc nhìn của các chuyên gia?
Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: “Nâng mũi tuy là 1 kỹ thuật không hề khó nhưng để đạt được sự hoàn hảo, đảm bảo tuyệt đối an toàn thì lại là điều không hề đơn giản. Để có 1 dáng mũi đẹp, kết quả duy trì lâu dài và không để lại biến chứng nguy hiểm thì cần tập trung đủ những yêu cầu sau: Áp dụng phương pháp nâng mũi cho từng đối tượng phù hợp, tay nghề của bác sĩ thực hiện, quy trình thực hành, chất liệu nâng mũi…”
ứng dụng phương pháp nâng mũi hạp với từng đối tượng
>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
+ co nen phau thuat nang mui
+ bác sĩ nâng mũi
Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, mỗi 1 phương pháp nâng mũi lại thích hợp với từng đối tượng khác nhau. Việc xác định vận dụng phương pháp thích hợp có vai trò quyết định quan yếu đến độ an toàn của kết quả nâng mũi. Chính thành thử, trước khi tiến hành nâng mũi, bạn cần phải hiểu tình trạng mà mình đang gặp phải và phương pháp này hạp nhất với bản thân mình.
– Nâng mũi Hàn Quốc: ăn nhập với những người có sẵn form mũi, da đầu mũi dày. Phương pháp này sẽ đem đến cho bạn 1 dáng mũi đẹp tự nhiên, không biến chứng, an toàn tuyệt đối.
– Nâng mũi bọc sụn: hạp với những người có da đầu mũi mỏng, dễ lộ sống mũi. Sử dụng sụn nhân tạo giúp thích nghi nhanh với thân đảm bảo không gây ra biến chứng như những phương pháp thường nhật.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi