Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín an toàn bằng công nghệ cao

08:49:38 - 01/08/2014 - admin

Không chỉ là giải pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín bên trong thành âm đạo, Laser V-Beauty còn là phương pháp trẻ hóa âm đạo toàn diện, cho hiệu quả vượt trội so với phẫu thuật thẩm mỹ thông thường. Laser V-Beauty là công nghệ làm đẹp vùng kín được phát minh tại Mỹ. Cải thiện thẩm mỹ […]

Không chỉ là giải pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín bên trong thành âm đạo, Laser V-Beauty còn là phương pháp trẻ hóa âm đạo toàn diện, cho hiệu quả vượt trội so với phẫu thuật thẩm mỹ thông thường.

lam-hong-vung-kin-51

Laser V-Beauty là công nghệ làm đẹp vùng kín được phát minh tại Mỹ.

Cải thiện thẩm mỹ âm đạo

Các phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo thông thường có nhược điểm là chỉ cải thiện được hình dạng, kích thước bên ngoài ống âm đạo chứ không khắc phục được sự giãn rộng, lỏng lẻo của thành âm đạo, không giúp các môi âm đạo được trẻ hóa, bớt phì đại. Trái ngược với phương pháp đó, giải pháp thu hẹp âm đạo từ công nghệ Laser V-Beauty không chỉ có hiệu quả thu nhỏ thành âm đạo mà còn đem lại hiệu quả chữa khô, làm trắng hồng vùng kín.

Trẻ hóa âm đạo

tham-my-lam-dep-vung-kin-1

Chỉ sau 20 phút thực hiện, âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt từ trong ra ngoài.

Công nghệ Laser V-Beauty sử dụng năng lượng laser chùm sóng 1000 nm và 2940 nm thế hệ mới nhất 2014, có khả năng tăng sinh collagen, elastin gấp 5 lần các công nghệ thu hẹp âm đạo cũ. Trong cuộc thử nghiệm gần đây nhất của FDA Hoa Kỳ cho 200 phụ nữ có độ tuổi từ 25- 54 tuổi, Laser V-Beauty cho kết quả tăng sinh collagen hiệu quả hơn hẳn so với những công nghệ thông thường.

Nguồn năng lượng này khi được tác dộng vào toàn bộ ống âm đạo, ngay lập tức sẽ thu hút thành âm đạo, làm săn chắc mô mềm vùng kín từ trong ra ngoài, khiến toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, với khả năng hấp thụ nước cực tốt, Laser V-Beauty còn là giải pháp chữa khô âm đạo tuyệt vời cho chị em.

Thu nhỏ và làm hồng các môi

tham-my-lam-dep-vung-kin-2

Các môi âm đạo cũng là bộ phận quan trọng trong tổng thể vùng kín.

Việc sử dụng 2 xung năng lượng ngắn dài là 1000 nm và 2940 nm giúp tái tạo lại cơ vòng và lớp niêm mạc, khéo căng các sợi collagen đứt gãy, tạo ra lớp khung đỡ âm đạo từ sâu bên trong. Nhờ đó, các vùng da bị giãn rộng sẽ tự động co thắt một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Không những thế, xung ngắn 1000 nm có nhiệm vụ chính là đánh tan các lớp hắc sắc tố xỉn màu ở môi bé, môi lớn đồng thời làm hẹp vùng cửa âm đạo. Từ đó toàn bộ vùng âm đạo được trẻ hóa toàn diện, cải thiện hoàn hảo cho việc gần gũi của vợ chồng.

Hoàn toàn không gây đau đớn

Phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín công nghệ Laser V-Beauty được tổ chức FDA công nhận, cấp giấy phép và được sử dụng rộng rãi trên hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Bởi âm đạo là bộ phận vô cùng nhạy cảm nên bất cứ tác động nào tới vùng này cũng khiến chị em lo lắng. Laser V-Beauty sở hữu vi xử lý nhiệt năng thông minh nên mặc dù đạt hiệu quả thu nhỏ âm đạo nhanh gấp 5 lần bình thường so với các công nghệ khác nhưng nó không hề gay cảm giác bỏng rát hay đau đớn nào cho người điều trị.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội như trên, Laser V-Beauty- là bí quyết làm đẹp vùng kín duy nhất đã nhanh chóng được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Việt Nam. TMV Kangnam đã tiếp nhận hàng trăm trường hợp khác hàng và đều khiến chị em cảm thấy hài lòng với chất lượng “cuộc yêu” sau thực hiện.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi