Thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc tạo dáng cằm V line

03:32:59 - 31/03/2015 - admin

Cằm lẹm là gì và khắc phục bằng cách nào? Vẻ đẹp của khuôn mặt được hình thành nên bởi nhiều đường nét, trong đó cằm đóng vai trò quyết định không nhỏ. Một chiếc cằm lẹm sẽ làm cho gương mặt của bạn thô kệch. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bắt […]

Cằm lẹm là gì và khắc phục bằng cách nào? Vẻ đẹp của khuôn mặt được hình thành nên bởi nhiều đường nét,
trong đó cằm đóng vai trò quyết định không nhỏ. Một chiếc cằm lẹm sẽ làm cho gương mặt của bạn thô kệch.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bắt nguồn từ Hàn Quốc hiện đã có mặt tại Việt Nam được thẩm mỹ viện Kangnam – Thương hiệu uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc -Đơn vị trước tiên ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến này.

giải phẫu don cam vline – TRÀO LƯU LÀM ĐẸP MỚI
– Cằm V Line là dáng cằm thon gọn, cân đối, có điểm nhấn tạo đường nét chữ V cá tính sắc nét giúp khuôn mặt của bạn trở thành thanh tú, hài hòa, tạo nét qua, hấp dẫn. Để tạo khuôn cằm này, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc V-line chính là giải pháp tối ưu nhất bây giờ.
– Đối với những trường hợp mắc các tội ở cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm bạnh, cằm lệch, cằm nhô….ảnh hưởng lớn tới ngoại hình, gây mất tự tin cho nhiều người thì công nghệ độn cằm V-line chính là giải pháp hoàn hảo giúp chỉnh sửa, khắc phục triệt để tình trạng trên mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, cá tính, trẻ trung ngoài trông đợi.
-Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, phẫu thuật độn cằm V-Line đang trở thành trào lưu làm đẹp mới được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng. Công nghệ này đã nhanh chóng lan rộng và tạo hiệu ứng mạnh với giới trẻ tại nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam.
LƯU Ý CỦA BÁC SĨ TRƯỚC VÀ SAU phau thuat don cam han quoc V-LINE
1. Trước khi giải phẫu
– Bạn nên thông tin cho BÁC SĨ biết xem mình có dị ứng với loại thuốc nào không
– Khách hàng khi tham dự phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại Kangnam sẽ phải sang bước thẩm tra sức khỏe để đảm bảo điều kiện giải phẫu theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế như thử máu, thử phản ứng thuốc gây tê, đo huyết áp…
2. Sau giải phẫu
– Băng ép vùng cằm 1 ngày sau giải phẫu để khăng khăng cằm không bị di dịch.
– Để giảm tình trạng sưng nề, bạn nên chườm đá trong vòng từ 2 – 3 ngày đầu
– Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi