Tẩy lông chân như thế nào để không bị viêm lỗ chân lông?

08:43:18 - 09/05/2015 - admin

Cả 2 bắp chân của tôi mọc rất nhiều lông đen dài. Tôi không biết thực hiện tẩy lông như thế nào để không bị viêm lỗ chân lông. Vì làn da chân tôi rất mỏng, nhạy cảm. Chuyên gia tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn. ( Huyền Trang, Nam Định). Các […]

Cả 2 bắp chân của tôi mọc rất nhiều lông đen dài. Tôi không biết thực hiện tẩy lông như thế nào để không bị viêm lỗ chân lông. Vì làn da chân tôi rất mỏng, nhạy cảm. Chuyên gia tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn. ( Huyền Trang, Nam Định).

Các bạn có thể xem thêm:

>> triệt lông vĩnh viễn ở hà nội

>> cách tẩy lông chân tại nhà

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tẩy lông của Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trường hợp của bạn Trang hoàn toàn có thể khắc phục triệt để bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ triệt lông mới nhất của Hoa Kỳ được Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm ( FDA) kiểm định và chứng nhận đạt chuẩn về độ an toàn, hiệu quả mang lại cho mọi khách hàng.

Công nghệ là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng New E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

Không những vậy, sóng RF có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng lông chân. Do đó, sau khi triệt lông, làn da trở nên mịn màng tự nhiên, không bị thâm đen, lỗ chân lông to như khi áp dụng các biện pháp triệt lông thông thường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng công nghệ tẩy lông tiên tiến này để loại bỏ lông chân vĩnh viễn, giữ vùng da luôn sáng mịn tự nhiên.

Công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả triệt lông  làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn tẩy lông chân thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi