Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm Mỹ Công Nghệ Cao MILAN Beauty & Spa

09:42:03 - 31/10/2013 - admin

Má lúm đồng tiền ở người con gái là một trong những nét duyên dáng làm ngây ngất bao đấng mày râu,làm đắm say biết bao lòng người. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc. Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm […]

Má lúm đồng tiền ở người con gái là một trong những nét duyên dáng làm ngây ngất bao đấng mày râu,làm đắm say biết bao lòng người. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười tạo nên nét duyên khó tả, khó quên cho những ai được tiếp xúc.

ma-lum-dong-tien
Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm Mỹ Công Nghệ Cao MILAN Beauty,Spa
Đây là một nét bẩm sinh trời cho mà không phải người phụ nữ nào cũng có được. Khoa học của thẩm mỹ hiện đại ngày nay, hoàn toàn có thể giúp chị em có được nét duyên này.
Phương pháp tạo má núm đồng tiền:
Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiềntrên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).
Phẩu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài.
Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.
Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện.

tao-ma-lum
Tạo má lúm đồng tiền
Má lúm đồng tiền là nét đẹp duyên dáng và tự nhiên do vậy bạn nên đến các trung tâm có uy tín để được tư vấn và được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam , phương pháp được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nhiệm đem lại cho ban đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi