Tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không?

09:06:23 - 23/12/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hải Đường, năm nay em 24 tuổi, em luôn khao khát có cặp má lúm đồng tiền như hoa hậu Diễm Hương. Em đã lên mạng tìm hiểu nhiều và bết đến dịch vụ tạo má lúm tại thẩm […]

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hải Đường, năm nay em 24 tuổi, em luôn khao khát có cặp má lúm đồng tiền như hoa hậu Diễm Hương. Em đã lên mạng tìm hiểu nhiều và bết đến dịch vụ tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Kangnam. Nghe nói tạo má lúm ở đây tốt lắm. Vậy chuyên mục có thể cho em biết tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không? (Hải Đường – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không? Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Má lúm đồng tiền từ xưa tới nay vốn được xem là nét duyên ngầm của người con gái. Không chỉ thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Người được tạo hóa ban cho má lúm đòng tiền luôn gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của nhiều người, thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng nhân chuyển giao và áp dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là phương pháp không cần phẫu thuật mà bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp để khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng tiền. Như vậy, má lúm đồng tiền sau khi tạo sẽ tự nhiên như thật và hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Hơn nữa, cách làm má lúm đồng tiền được thực hiện phía trong khoang miệng, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không để lộ bất kỳ vết sẹo nào ngoài da, tạo má lúm tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không? Kỹ thuật này được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ với 15 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu 1 cặp má lúm đẹp như ý muốn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm đồng tiền có mất nhiều thời gian không? Nếu còn băn khoăn về câu hỏi này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://taomalumdongtien.com/tao-ma-lum-dong-tien-co-mat-nhieu-thoi-gian-khong/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi