Tạo má lúm đồng tiền có cho kết quả vĩnh viễn không?

06:41:44 - 03/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em thấy mê tít má lúm của các cô nàng hotgirl và cũng có ý định thẩm mỹ. Nói chung em không lo ngại gì khi quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, điều em quan tâm là tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em thấy mê tít má lúm của các cô nàng hotgirl và cũng có ý định thẩm mỹ. Nói chung em không lo ngại gì khi quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, điều em quan tâm là tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có cho kết quả vĩnh viễn không? Chi phí thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam như thế nào? Cảm ơn! Linh Lan – Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Làm má lúm đồng tiền đẹp duyên dáng trong nháy mắt
>> Cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tự nhiên?

Trả lời:

Chào bạn Linh Lan!

Với những thắc mắc của bạn, bác sĩ tạo má lúm của chúng tôi sẽ tham vấn cụ thể như sau:

Tạo má lúm là một phương pháp làm đẹp đang được giới trẻ khôn cùng ưa chuộng bởi nó có tính chất khá đặc thù: Bất cứ ai cũng có thể làm đẹp cho bản thân bằng việc tạo má lúm đồng tiền không cần giải phẫu. Phương pháp này có cội nguồn từ Hàn Quốc và đã lan rộng ra các nhà nước khác. Bên cạnh việc tạo tạo má lúm, phương pháp này còn có thể tạo được đồng xu, đồng điều, hạt gạo duyên xinh ở nhiều vị trí trên khuân mặt.

Kỹ thuật thực hiện tạo má lúm cũng khá đơn giản, kéo dài trong khoảng 15 phút với những thao tác nhẹ nhõm. thầy thuốc sau khi thăm khám sẽ xác định vị trí tạo má lúm thích hợp, đánh dấu lại để quá trình tạo má lúm được tương thích đôi bên.

Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn khoang miệng để quá trình thực hiện tạo má lúm không cần phẫu thuật diễn ra thuật lợi, không khiến bạn khó chịu. Sau khi đã thực hiện tuốt luốt những thao tác chuẩn bị, bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm. Bằng phương tiện chuyên dụng, thầy thuốc tiến hành kết đính phần cơ nâng má vào mặt trong của da, tại vị trí mong muốn má lúm xuất hiện. Khi trò chuyện, cười, tại vị trí này sẽ xuất hiện má lúm đẹp như tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật có cho kết quả vĩnh viễn?

Kỹ thuật tạo má lúm không cần giải phẫu được thực hiện bằng cách kết dính da vào cơ má. Phần cơ, da là những bộ phần có đặc điểm thay đổi theo thời kì nên về lâu dài, má lúm sẽ dần biến mất. Chính do vậy, tạo má lúm bằng phương pháp không giải phẫu có kết quả lâu dài chứ chẳng thể duy trì vĩnh viễn.

uổng thực hành tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hành tạo má lúm không giải phẫu đạt quy trình chuẩn từng bước theo tiêu chuẩn Hàn Quốc: Cam kết an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, cho má lúm đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam thực hành má lúm không cần giải phẫu trong vòng 15 phút với mức tổn phí cho một bên là 5 triệu đồng. Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tham vấn, xác định vị trí thực hiện má lúm cụ thể, cho kết quả đẹp duy trì lâu dài.

Chúc bạn chóng vánh sở hữu má lúm như ý!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi