Tạo hình mí mắt vĩnh viễn với bấm mí Hàn Quốc

08:27:41 - 03/04/2015 - admin

Phương pháp tạo hình mí mắt vĩnh viễn đến từ Hàn Quốc – Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Xem thêm: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp Nếu như trước đây, một cô nàng mắt một mí […]

Phương pháp tạo hình mí mắt vĩnh viễn đến từ Hàn Quốc – Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

Xem thêm: bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Nếu như trước đây, một cô nàng mắt một mí hay mí lót, sụp mí…phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian, thậm chí là hàng giờ đồng hồ ngồi trước gương với những dụng cụ make up lỉnh kỉnh và thậm chí là phải “hành hạ” đôi mắt với những cặp kính áp tròng vướng víu chỉ để mong tạo cho mình một đôi mắt 2 mí to tròn, đen láy, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Thì giờ đây, chỉ với thời gian từ 15 – 30 phút thực hiện tạo hình mí mắt bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn để thỏa mãn niềm mơ ước bấy lâu mà hoàn toàn không phải mất thời gian với những lớp make up dày cộm khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi.

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp vĩnh viễn đã được các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi nghiên cứu và ứng dụng rất thành công tại đất nước mà có tới trên 80% dân số sở hữu đôi mắt một mí. Giải pháp đó chính là công bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các bác sĩ thực hiện chỉ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới cho người sử dụng, không tác động đến các mô và cơ lân, cũng như thị lực của đôi mắt.

Công nghệ này được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đáp ứng được mọi yêu cầu của công nghệ từ đội ngũ bác sĩ đến các trang thiết bị máy móc kỹ thuật. Đến với TMV Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng phục vụ cũng như những công nghệ tối tân nhất.

Tham khảo kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc cũng như các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại TMV Kangnam trên website: catmimat.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi