Tận mắt chứng kiến ca phẫu thuật nâng mông

09:17:54 - 02/04/2015 - admin

Bất chấp những lời cảnh báo sau hàng loạt vụ tai nạn do bơm silicone độn mông, nhiều người phụ nữ ở nước Mỹ và Venezuela vẫn liều mạng tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ “chui” để tiến hành thẩm mỹ nâng mông với mong muốn giúp bạn sở hữu vòng 3 nảy nở, hấp […]

Bất chấp những lời cảnh báo sau hàng loạt vụ tai nạn do bơm silicone độn mông, nhiều người phụ nữ ở nước Mỹ và Venezuela vẫn liều mạng tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ “chui” để tiến hành thẩm mỹ nâng mông với mong muốn giúp bạn sở hữu vòng 3 nảy nở, hấp dẫn.


Tại Venezuela, dù đã có hàng chục ca độn mông thẩm mỹ thất bại nhưng vẫn không khiến cho những người nữ giới nước này hoảng sợ. thầy thuốc giải phẫu thẩm mỹ Gus cho biết với mỗi ca bơm mông thực hiện tại nhà riêng của ông ở Caracas (Venezuela), ông sẽ thu được 300USD (khoảng 10 triệu đồng).

Đây là một trong những khách hàng của ông, cô Sofia, 20 tuổi, một sinh viên đại học đang phải cắn răng chịu đau đớn để có được vòng 3 nảy nở, hấp dẫn.

Trước hết, Bác sĩ Gus sẽ tiêm thuốc mê, sau đó ông sẽ tiêm 20 ống chất gel được gọi là bio-polymer vào mông cô gái.

Thông thường, quá trình nâng mông tại Kangnam diễn ra khoảng gần 2h đồng hồ và Sofia tỏ rõ sự đớn đau khi mỗi mũi tiêm bơm bio-polymer vào người.

Một khi đã bơm một lượng lớn bio-polymer vào người, chất bio-polymer này không giống như silicone, nó có thể trôi tới các nơi khác trong thân thể, xuống chân hoặc lên đến cột sống, có thể gây nhiễm trùng nguy hiểm.
càng ngày càng có nhiều nữ giới đang mạo hiểm cuộc sống của mình để bắt chước những ngôi sao lớn như Kim Kardashian và Nikki Minaj
TÌM HIỂU THÊM: gia phau thuat nang mong noi soi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi