Tắm đúng cách cho ngực nở săn chắc

07:40:24 - 30/03/2015 - admin

Ít ai nghĩ rằng tắm đúng cách cũng là một biện pháp giúp núi đôi có cơ hội phát triển tốt hơn. Đặc biệt là tránh tình trạng lão hóa, chảy xệ vòng một quá sớm đấy. Tắm với nhiệt độ vừa phải, đúng cách cũng chính là một biện pháp giúp cho khí huyết […]

Ít ai nghĩ rằng tắm đúng cách cũng là một biện pháp giúp núi đôi có cơ hội phát triển tốt hơn. Đặc biệt là tránh tình trạng lão hóa, chảy xệ vòng một quá sớm đấy. Tắm với nhiệt độ vừa phải, đúng cách cũng chính là một biện pháp giúp cho khí huyết vòng 1 được lưu thông tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm: giai phau tham my nguc

Tắm đúng cách – biện pháp làm ngực nở săn chắc

Vậy tắm thế nào là đúng?

– Từ từ cho nước vào, điều chỉnh nhiệt độ ở khoảng dưới 37 độ C.

– Dùng tay hay bông tắm chà xát nhẹ nhàng quanh người để làm cơ thể nóng dần lên.

– Bước vào bồn tắm, tiến hành massage cho bầu ngực theo đường vòng cung từ ngoài vào trong.

Tắm vòi hoa sen có khả năng làm gia tăng kích thước và độ săn chắc của vòng 1

Nếu phòng tắm nhà chúng mình không có bồn thì ấy cũng có thể dùng vòi sen xả nước lan tỏa trên vùng ngực đồng thời massage nhẹ nhàng cho núi đôi nha!

Để tránh tình trạng ngực bị chảy xệ, tốt nhất các ấy nên đặt vòi hoa sen cho phun từ bên dưới núi đôi lên. Đồng thời, đừng quên các động tác massage. Việc massage cho vòng một khi tắm có thể giúp vùng ngực của bạn giãn nở và căng đầy hơn. Hơi ấm của nước cùng với các động tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu, từ đó làm gia tăng kích thước cho vòng một của chúng ta.

Các bạn có thể massage theo vòng tròn hoặc theo hướng từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, chúng mình đừng quên massage theo chiều từ dưới lên. Cách làm này không chỉ giúp thư giãn vùng ngực, gia tăng kích thước mà còn hạn chế tình trạng ngực bị chảy xệ nữa đấy!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi