Tại má lúm đồng tiền có đau không?

06:53:52 - 30/09/2015 - admin

Câu hỏi tham vấn: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hồng Hoa, năm nay em 23 tuổi, em vừa tốt nghiệp đại học. Em đang định tạo một đôi má lúm cho duyên dáng và tạo ấn tượng hơn khi đi xin việc. Vậy bác sĩ cho em […]

Câu hỏi tham vấn:
Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hồng Hoa, năm nay em 23 tuổi, em vừa tốt nghiệp đại học. Em đang định tạo một đôi má lúm cho duyên dáng và tạo ấn tượng hơn khi đi xin việc. Vậy bác sĩ cho em hỏi, tạo má lúm đồng bạc có đau không và có mất nhiều thời gian thực hiện không ạ?

Gợi ý tìm hiểu thêm
>> Có thể bấm má lúm đồng tiền được không?
>> Bật mí cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

đáp:
Bạn Hồng Hoa thân mến!

Má lúm đồng tiền được xem là một nét duyên dáng và cuốn hút với những ai may mắn sở hữu. Má lúm đồng bạc được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên khuân mặt. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt.

hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vài má lúm như ước mơ nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc không cần giải phẫu tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản và được thực hành nhẹ nhõm. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mong muốn.

Vậy tạo má lúm đồng bạc có đau không? Trước khi tạo má lúm đồng tiền, các thầy thuốc sẽ gây tê cho bạn nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành tạo má lúm. Hơn nữa, với hàng ngũ thầy thuốc thẩm mỹ có tay nghề cao tại Thẩm mỹ viện Kangnam cùng kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc được chuyển giao trực tiếp từ các thầy thuốc thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả tạo má lúm như ý, không đau và không để lại sẹo.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc được thực hiện rất mau chóng chỉ từ 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền đẹp tư nhiên và có thể đi làm ngay sau đó mà không cần chế độ coi sóc cũng như thời gian nghỉ dưỡng. Để được tham vấn cụ thể, bạn nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp trực tiếp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi