Sửa mũi Hàn Quốc có đau không

08:01:34 - 12/11/2013 - admin

Sửa mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi xinh xắn, cao tự nhiên, có tỷ lệ hài hòa tạo tính thẩm mỹ cho gương mặt. Nhưng động đến dao kéo ai cũng sợ đau, vậy việc nâng mũi tiến hành như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu. Để có một chiếc mũi cao […]

Sửa mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi xinh xắn, cao tự nhiên, có tỷ lệ hài hòa tạo tính thẩm mỹ cho gương mặt. Nhưng động đến dao kéo ai cũng sợ đau, vậy việc nâng mũi tiến hành như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

Để có một chiếc mũi cao như ý là một mong muốn của đa số khách hàng thực hiện sửa mũi Hàn Quốc, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng mỹ mãn như vậy. Bởi không có một tiêu chuẩn chung nào cho mọi người, hình dạng kích thước của mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và thể trạng của từng người.

Sửa mũi Hàn Quốc có đau không
Sửa mũi Hàn Quốc có đau không
– Nếu chiếc mũi ban đầu quá thấp thì mũi không thể nâng lên quá cao vì như thế da mũi sẽ quá căng và sống mũi sau khi sửa mũi sẽ rất lộ liễu.
– Hoặc nếu ban đầu sống mũi quá ngắn thì khó có thể làm mũi dài ra được hoặc có thể không thực hiện được.
Có thể thấy kết quả thẩm mỹ sửa mũi tùy thuộc vào tính chất và hình dạng ban đầu của mũi, nhưng kết quả tốt nhất vẫn là có chiếc mũi đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt

Sửa mũi Hàn Quốc có đau không
Sửa mũi Hàn Quốc có đau không
Sửa mũi Hàn Quốc được thực hiện bằng ca tiểu phẫu, sau đó cấy ghép vật liệu nhân tạo vào mũi với kích thước được tính toán từ trước, giúp nâng cao mũi và mũi có độ cong tự nhiên. Ca tiểu phẫu được gây mê cục bộ tại chỗ, do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, có thể nhận biết được việc phẫu thuật đang diễn ra. Sau khi phẫu thuật nâng mũi khách hàng được kê thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ và được về nhà nghỉ dưỡng. Mũi lúc này có thể sẽ cảm thấy hơi sưng và có thể hơi đau, bạn chỉ cần uống thuốc đều đặn theo đơn của bác sỹ là tình hình sẽ được cải thiện.
Hiện nay việc sửa mũi còn có phẫu thuật nội soi, do đó ca phẫu thuật sẽ được đơn giản hơn mà không để lại sẹo và không gây đau đớn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi