Sử dụng quần nâng mông hiệu quả

09:28:02 - 30/10/2013 - admin

Quần nâng mông là sản phẩm thời trang đang được nhiều bạn nữ yêu thích nhằm làm tăng sự hấp dẫn của vòng 3. Tuy vậy, sử dụng quần nâng mông như thế nào thì không phải ai cũng biết. Sử dụng quần nâng mông hiệu quả giúp bạn vừa đạt hiệu quả thẩm mĩ lại vừa […]

Quần nâng mông là sản phẩm thời trang đang được nhiều bạn nữ yêu thích nhằm làm tăng sự hấp dẫn của vòng 3. Tuy vậy, sử dụng quần nâng mông như thế nào thì không phải ai cũng biết. Sử dụng quần nâng mông hiệu quả giúp bạn vừa đạt hiệu quả thẩm mĩ lại vừa tránh được các tác dụng ngoài mong muốn của chúng.

1. Không dùng quần nâng mông quá nhiều

Sử dụng quần nâng mông hiệu quả 1
Sử dụng quần nâng mông hiệu quả
Quần nâng mông là dạng quần thời trang, thiết kế gồm 2 miếng đệm dày nhằm nâng cao vòng mông. Do thiết kế như vậy nên khi mặc, quần nâng mông thường gây ra hiện tượng bí hơi, có thể làm vùng da mông và vùng kín bị dị ứng, mẩn đỏ, thậm chí là viêm nhiễm. Vì thế, sử dụng quần nâng mông hiệu quả là việc bạn không nên quá lạm dụng chúng trong cuộc sống. Chỉ nên mặc quần độn mông khi thực sự cần thiết để tránh các hiện tượng viêm nhiễm không đáng có có thể xảy ra.

2. Kiểm tra quần nâng mông mỗi khi sử dụng

Sử dụng quần nâng mông hiệu quả 2
Quần nâng mông có thể bị biến dạng
Quần nâng mông có thể bị biến dạng trong quá trình bạn sử dụng do tác động của lực hay do giặt giũ. Khi đó, nó sẽ gây nên sự mất thẩm mĩ và phản cảm vô cùng cho vòng mông của bạn. Vì vậy, trước khi sử dụng quần nâng mông, bạn nên kiểm tra thật kĩ để chắc rằng chúng không hề bị biến dạng. Thông thường, sau ba tháng sử dụng, bạn nên thay quần nâng mông một lần.

3. Lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp

Bạn nên chọn quần nâng mông chất lượng tốt của các hãng có uy tín để hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu lên vùng da mông và khắc phục hiện tượng biến dạng nhanh chóng ở các sản phẩm quần độn môngthông thường. Mặt khác, quần nâng mông thường có các kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của bạn. Do vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc quần vừa site và hợp với thân hình của mình nhé.

Sử dụng quần nâng mông hiệu quả 3
Sử dụng quần nâng mông an toàn hiệu quả
Quần nâng mông chỉ mang lại hiệu quả thẩm mĩ tức thì cho người sử dụng, và luôn tiềm ẩn những nguy cơ không đáng có. Vì thế, bạn không nên lạm dụng chúng trong cuộc sống. Để sở hữu vòng mông đẹp như ý thường xuyên và an toàn, bạn nên tập luyện các bài tập nâng mông đơn giản hoặc thực hiện phẫu thuật nâng mông bằng các phương pháp hiện đại. Chúc bạn sẽ sở dụng các sản phẩm quần nâng mông an toàn và hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi