Sau nâng mũi có bị sưng hay không?

07:24:23 - 02/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tham mưu! Mũi em khá thấp nhìn không được đẹp nên em đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi. Em muốn hỏi thầy thuốc là sau nâng mũi có bị sưng không? Nếu có thì thời gian sưng là bao lâu để em còn có sự chuẩn bị. […]

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tham mưu! Mũi em khá thấp nhìn không được đẹp nên em đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi. Em muốn hỏi thầy thuốc là sau nâng mũi có bị sưng không? Nếu có thì thời gian sưng là bao lâu để em còn có sự chuẩn bị. Mong sớm nhận được tham mưu của bác sĩ!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?
>> Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi S-line 3D

giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Sau nâng mũi có bị sưng không không chỉ là mối quan tâm của riêng bạn mà cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để khắc phục tội sống mũi thấp, ngày một có nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp tối ưu, bảo đảm được cả tính an toàn cũng như thẩm mỹ của chiếc mũi sau nâng.

Sau khi nâng mũi bọc sụn , mũi có thể sẽ bị sưng vì hai căn nguyên chính sau đây:

– Sức khỏe của bạn chưa thực thụ ổn định nên ảnh hưởng đến mũi

– Do kinh nghiệm của bác sĩ nâng mũi trong quá trình tiến hành ảnh hưởng đến việc làm mũi bị đau sưng

Hiện tượng mũi sưng sau nâng là hoàn toàn thông thường sau vì sau giải phẫu, chiếc mũi mới cần có thời kì phục hồi và ổn định dần.

thời gian mũi sưng ngắn hay dài phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng cũng như kỹ thuật nâng của thầy thuốc. Thông thường, mũi sẽ bị sưng khoảng 5 – 7 ngày rồi hết sưng và ổn định dần. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hành đúng chỉ dẫn chăm chút của thầy thuốc hoặc sửa mũi ở trung tâm không uy tín thì thời gian này có thể kéo dài hơn.

cho nên, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để nâng mũi quyết định rất lớn đến việc sau nâng mũi có bị sưng không? Bạn nên thực hành nâng mũi tại địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp thảnh thơi. nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi