So sánh cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc

08:54:51 - 11/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Nhu cầu khách hàng tìm tới các dịch vụ thẩm mỹ mắt đang ngày càng gia tăng. Đa số các trường hợp tìm đến dịch vụ có mong muốn chỉnh sửa những khuyết điểm ở mắt như mắt nhỏ, mắt híp, mắt 1 mí,… Vậy làm cách nào để nhận biết bấm mí mắt và […]

Nhu cầu khách hàng tìm tới các dịch vụ thẩm mỹ mắt đang ngày càng gia tăng. Đa số các trường hợp tìm đến dịch vụ có mong muốn chỉnh sửa những khuyết điểm ở mắt như mắt nhỏ, mắt híp, mắt 1 mí,… Vậy làm cách nào để nhận biết bấm mí mắt và cắt mí mắt giống và khác nhau ở điểm nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1/ Điểm giống nhau giữa bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí mắt đều là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt. Khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí một cách dài lâu không cần phải nhờ tới thủ thuật trang điểm. Thủ thuật tác động tới vùng mí mắt của cả 2 phương pháp cũng khá nhẹ nhàng không phải xâm lấn quá nhiều.

So sánh cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc

Cả bấm mí mắt và cắt mí mắt đều khiến đôi mắt của bạn đẹp hơn

2/ Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

– Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới tự nhiên.

So sánh cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc 2

Mô phỏng quá trình bấm mí mắt

Thời gian tiến hành phương pháp này kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Sau bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi có mắt một mí, không rõ mí, mí lẫn hay 2 mí không đều nhau kèm theo không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

– Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 – 40 phút. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da chùng, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.cắt mí mắt giá bao nhiêu?

So sánh cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc 3

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Cắt mí mắt áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng… phụ nữ trên 30 tuổi.

3/ Lưu ý sau khi bấm mí/ cắt mí

Để có được kết quả tốt nhất bạn nên làm đúng theo lời dặn dò của bác sĩ

So sánh cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc 4

Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt và hạn chế va chạm tới mức tối đa

– Trong 1 tuần đầu, mỗi khi đi ra ngoài, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời bằng cách đeo kính râm, hạn chế nhìn màn hình máy tính, đọc sách để tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.

– Tránh dụi mắt hay massage mắt trong vài ngày đầu để giúp đường mí ổn định.

– Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu, vệ sinh sạch vùng mắt bằng nước muối

– Do không phẫu thuật nên bạn cũng không cần cắt chỉ và thay băng, không cần phải ăn kiêng.

– Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng.

Hy vọng sau bài viết này bạn đã phân biệt được điểm giống và khác nhau giữa cắt mí và bấm mí mắt và những lưu ý sau đó. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ đến tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn tận tình và miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi