Quyến rũ với hình xăm phượng hoàng lửa

08:14:01 - 09/06/2015 - admin

Bạn có thể làm đẹp cho bản thân với những hình xăm dễ thương cho phái nữ như hình xăm ngôi sao 6 cánh, hình xăm hoa, hình xăm cỏ 4 lá…Ngoài ra, hình xăm phượng hoàng lửa cũng được nhiều cô nàng lựa chọn mang nhiều ý nghĩa lịch sử và tôn giáo. Xem thêm: Điểm mặt TOP […]

Bạn có thể làm đẹp cho bản thân với những hình xăm dễ thương cho phái nữ như hình xăm ngôi sao 6 cánh, hình xăm hoa, hình xăm cỏ 4 lá…Ngoài ra, hình xăm phượng hoàng lửa cũng được nhiều cô nàng lựa chọn mang nhiều ý nghĩa lịch sử và tôn giáo.

newXem thêm: Điểm mặt TOP hình xăm Đẹp và Hot được giới trẻ ưa chuộng

Hình xăm phượng hoàng lửa phù hợp cho cả nam và nữ với những cách điệu tinh tế tượng trưng cho nhan sắc, tài năng, lòng trung thành và sự tái sinh.

Quyến rũ với hình xăm phượng hoàng lửa 1
Phượng hoàng lửa mang nhiều ý nghĩa lịch sử và tôn giáo

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa

Chim phượng hoàng lửa vẫn được coi là loài chim cao quý khởi nguồn từ thần thoại với bộ lông tuyệt đẹp và tiếng hót thanh tao. Phượng hoàng còn tượng trưng cho sự tái sinh và được chọn in trên mặt đồng tiền sau khi đế chế La Mã phát triển vững mạnh.

Quyến rũ với hình xăm phượng hoàng lửa 2
Hình xăm phượng hoàng lửa tượng trưng cho sự hồi sinh
Cũng theo truyền thuyết của Ai Cập thì phượng hoàng tự sinh ra từ 1 cây thánh giá và mang linh hồn của nữ thần mặt trời Ra nên khi suy yếu hay bị tổn thương, nó có khả năng tự tái sinh.

Quyến rũ với hình xăm phượng hoàng lửa 3
Theo truyền thuyết Ai Cập thì phượng hoàng có thể tái sinh
Trong Kito giáo, nhiều người coi Phượng hoàng là biểu tượng của sự phục sinh và tái thế vì cho rằng chim phượng là nhân vật sống duy nhất không bi cám dỗ bởi trái Cấm. Chính vì vậy mà nó có khả năng tái sinh muôn đời.

Quyến rũ với hình xăm phượng hoàng lửa 4
Theo Kito giáo, phượng hoàng có thể trường tồn muôn đời
Theo quan niệm của người Trung Quốc thì chim phượng hoàng là biểu tượng của Hoàng hậu và chỉ có hoàng hậu mới được mặc những chiếc áo thêu hình loài chim cao quý này.

Quyến rũ với hình xăm phượng hoàng lửa 5
Với Trung Quốc, phượng hoàng tượng trưng cho mẫu nghi thiên hạ
Còn với người Nhật Bản, chim phượng hoàng là loài chim tượng trưng cho công lý và lòng trung thành khi sẵn sàng nhảy vào lửa chết rồi lại tái sinh. Hình ảnh chim phượng hoàng bay chính là khởi đầu cho một kỉ nguyên thịnh vượng.

Quyến rũ với hình xăm phượng hoàng lửa 6
Với Nhật Bản, phượng hoàng là lòng trung thành và sự hồi sinh

Xem thêm: Hé lộ ý nghĩa hình xăm lông vũ mà bạn chưa biếthot (1)

Vị trí hình xăm đẹp cho chim phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng lửa được nhiều bạn nữ lựa chọn bởi đó là hình xăm ý nghĩa mang màu sắc rực rỡ cũng như chi tiết tinh tế, gợi cảm. Các bạn nam cũng có thể chọn hình xăm độc đáo này nhằm tăng thêm sức mạnh và nâng cao uy thế của bản thân.
hình xăm chim phượng hoàng lửa khá lớn nên phù hợp với hình xăm ở lưng hoặc hình xăm toàn thân cho bạn nữ thêm gợi cảm và quyến rũ.

Quyến rũ với hình xăm phượng hoàng lửa 7
Có nhiều vị trí đẹp cho hình xăm phượng hoàng lửa
Hình xăm đẹp và ý nghĩa từ chim phượng hoàng lửa được coi là biểu tượng cho sự thanh cao, thuần khiết của người phụ nữ. Chính vì vậy, bạn nên chọn cho mình hình xăm phượng hoàng lửa thích hợp nhằm tô điểm thêm cho hình ảnh của bản thân.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi