Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

08:27:53 - 10/09/2015 - admin

Hỏi: Chào bác sĩ. Cháu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam để khắc phục chiếc mũi tẹt của mình. bác sĩ có thể cung cấp cho cháu thông tin cho cháu biết thế nè nâng mũi Hàn Quốc và quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hành […]

Hỏi:
Chào bác sĩ. Cháu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam để khắc phục chiếc mũi tẹt của mình. bác sĩ có thể cung cấp cho cháu thông tin cho cháu biết thế nè nâng mũi Hàn Quốc và quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hành như thế nào? để cháu có tâm lý chủ động khi thực hành nâng mũi được không ạ? Cảm ơn thầy thuốc. (Hoàng Lan, Hải Dương).


Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cuộn cánh mũi sau bao lâu thì lành?
>> Thu gọn cánh mũi là gì và được thực hiện như thế nào?

Trả lời:

Chào Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ” Thế nà nâng mũi Hàn Quốc ” đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Nâng mũi Hàn Quốc là thiên hướng nâng mũi được chuộng nhất hiện thời. dùng chất liệu độn là sụn sinh vật học định hình được nhập cảng từ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi này mang lại dáng mũi cao, thư thái và hài hòa với bộ mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hành theo một quy trình chuẩn, nghiêm ngặt theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tham vấn tạo dáng mũi ăn nhập

Trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, các thầy thuốc chuyên khoa hàng đầu sẽ thăm khám vùng mũi cho bạn, song song tư vấn phương pháp, chất liệu cũng như kích thước dáng mũi ăn nhập với khuôn mặt.

Bạn cũng có thể phân bua mong muốn về dáng mũi của mình với các bác sĩ để có sự thống nhất và đảm bảo mũi sau nâng được như ý.

Bước 2: Đo vẽ xác thực vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi cho hiệp

thầy thuốc sẽ đo vẽ chuẩn xác vùng đặt chất liệu mũi và định dạng hình mũi cần tạo, thiết kế hình trạng, độ dày mỏng của chất liệu hợp với mũi của bạn.

Đây là khâu rất quan yếu, đòi hỏi sự cẩn thận và khéo của thầy thuốc để miếng sụn ăn nhập với dáng mũi.

Bước 3: Gây tê vùng mũi

thực hành gây tê sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và không đau trong quá trình thực hành.

Bước 4: Bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình giải phẫu

Đây là bước rút cục, quan trọng nhất trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc. Các bác sỹ sẽ khéo léo đặt miếng sụn và điều chỉnh nó sao cho cân đối, hài hòa nhất, nhằm đem lại dáng mũi cao và thích hợp với khuân mặt.

Chỉ sau khi thực hiện bít tất quy trình trên trong vòng 30-45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, các thầy thuốc gây tê tại vùng mũi, không gây đau nên bạn không cần lo âu nhiều khi thực hành nâng mũi đâu nhé!

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi này được thực hành hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của giải phẫu. Với chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp, an toàn cũng như trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn của các bác sỹ thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi của bạn sẽ được duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn, giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau sưng trong quá trình phẫu thuật. Do vậy, sau nâng mũi, bạn có thể trở lại nhịp sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Hoặc bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 6450 để được nghe các thầy thuốc trả lời thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh hoàn hảo!
 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi