Phương pháp phun thêu chân mày đẹp nhất tại Hà Nội

02:58:56 - 21/05/2015 - admin

Bạn có ý định phun theu chan may để khắc phục tình trạng cặp lông mày ngắn, thưa, nhạt nhưng bạn còn băn khoăn không biết phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội. chia sẻ kinh nghiệm phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội Chị Thanh Hòa (Hà Nội) […]

Bạn có ý định phun theu chan may để khắc phục tình trạng cặp lông mày ngắn, thưa, nhạt nhưng bạn còn băn khoăn không biết phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội.

chia sẻ kinh nghiệm phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội
Chị Thanh Hòa (Hà Nội) san sẻ: “Nghe lời bạn bè trong cùng công ty, mình đã thực hành đi phun theu chan may ở 1 cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ nhưng chỉ sau 1 khoảng thời kì ngắn, chân mày đã bị hỏng. Trong lúc muộn phiền, mình được người quen mách đi thực hiện phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. quả tình mình cũng lo lắng lắm, nhưng sau khi chấm dứt quá trình phun xăm, mình đích thực vui sướng khi kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn. Giờ đã là 2 năm kể từ khi đi phun thêu lông mày, chân mày của mình trông vẫn đẹp thiên nhiên như thủa ban đầu”
Chị Lan Anh (Hai Bà Trưng – Hà Nội) cũng san sớt: “Để đảm bảo an toàn trước khi phun xăm thẩm mỹ, mình đã tìm hiểu rất kỹ về các địa chỉ làm đẹp có trên khu vực Hà Nội, ấy vậy mà kết quả không được như ý muốn, lông mày của mình bị trổ xanh, trổ đỏ sau 2 tháng phun thêu chân mày. giá mình biết đến Thẩm mỹ viện Kangnam sớm hơn một tí thì đã không phải mất công, mất thời kì như thế này”
TMV Kangnam – Câu trả lời cho câu hỏi: “phun thêu lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội?”
hiện tại, với sự phát triển vượt trội của công nghệ phun thêu lông mày thẩm mỹ, bạn gái không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho những bước trang điểm cầu kỳ. Thay vào đó, kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho bạn. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp đương đại đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Với kỹ thuật này, bạn sẽ mau chóng sở hữu 1 cặp lông mày sắc nét, đẹp thiên nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt khắc phục hoàn toàn tình trạng lông mày thưa, ngắn hay nhạt màu.
Để có 1 cặp chân mày đẹp như ý, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng công cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhõm phun thêu lên hàng chân mày. Từng sợi lông mày sẽ được phun thêu tận tường về cuối đuôi mắt. Tốc độ di màu cực nhanh giúp hàng chân mày trở thành đều màu, không có hiện tượng chỗ đậm, chỗ nhạt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi