Phương pháp và quy trình chỉnh răng hô nào hiệu quả nhất hiện thời?

11:07:21 - 05/04/2015 - admin

tuyển lựa phương pháp nào để chỉnh răng hô hiệu quả và quy trình chỉnh răng hô được tiến hành như thế nào luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Vậy, phương pháp và quy trình chỉnh răng hô nào hiệu quả nhất giờ? Cùng đi tìm câu giải đáp qua bài viết […]

tuyển lựa phương pháp nào để chỉnh răng hô hiệu quả và quy trình chỉnh răng hô được tiến hành như thế nào luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Vậy, phương pháp và quy trình chỉnh răng hô nào hiệu quả nhất giờ? Cùng đi tìm câu giải đáp qua bài viết ngay sau đây nhé!

Phương pháp và quy trình chỉnh răng hô nào hiệu quả nhất hiện nay? 1

Phương pháp chỉnh răng hô nào hiệu quả nhất hiện nay?

Phương pháp chỉnh răng hô nào hiệu quả?

Hiện nay, được đánh giá là phương pháp chỉnh răng hô an toàn và mang lại kết quả như ý nhất, chỉnh răng hô bằng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng khi không may sở hữu một khuôn hàm hô hay vẩu. Công nghệ này không chỉ giúp khắc phục triệt để trường hợp hô vẩu mà còn giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt cân đối, hài hòa nhất.

Cận cảnh quy trình gọt hàm chỉnh hô công nghệ 3D 2

Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D trả lại nụ cười tự tin cho phái đẹp

Phương pháp chỉnh răng hô bằng công nghệ 3D là giải pháp thẩm mỹ điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt của từng người. Phẫu thuật này có sự hỗ trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-quang cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.

Quy trình chỉnh răng hô bằng công nghệ chỉnh hàm 3D

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Giới trẻ châu Á "sốt" với trào lưu thẩm mỹ mặt V-line 4

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng để nắm bắt đặc điểm và nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm của từng khách hàng. Sau đó, chụp xương hàm từ nhiều góc độ khác nhau và tiến hành dựng xương hàm trên phần mềm 3D. Bác sĩ dựa vào phân tích cấu trúc xương hàm mặt và ý kiến của khách hàng sẽ chỉ định quy trình chỉnh răng hô phù hợp.

Bước 2: Chụp X-quang hàm mặt

Đi tìm những cách tự chữa răng vẩu tại nhà 3

Khách hàng sẽ được chụp X-quang hàm mặt trước phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sau cho kết quả cao nhất. Ngoài ra, bác sĩ có xác định chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt hàm dưới, độ dày của xương… từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Gây mê sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn, đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tại sao phải phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? 5

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế.

Nên chỉnh hô vẩu ở đâu?

Công nghệ chỉnh hô vẩu 3D đã được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc, tiến hành theo quy trình khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối mang đến kết quả tự nhiên.

Phương pháp và quy trình chỉnh răng hô nào hiệu quả nhất hiện nay? 22

Kết quả khách hàng sau phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn không còn phải lo lắng băn khoăn về biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật hay những đau đớn hoặc kết quả thẩm mỹ không được như ý… Bởi đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện có chuyên môn cao, uy tín, bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đảm bảo mang đến cho khách hàng khuôn hàm thon gọn hài hòa, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phương pháp chỉnh răng hô hay quy trình chỉnh răng hô, bạn có thể gọi điện đến số: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Hỏi chuyên gia: Có mẹo nào chữa được răng vổ không?

>> Chỉnh răng hô ngoài niềng răng còn có phương pháp nào khác?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi