Phương pháp trị mụn thịt triệt để an toàn tuyệt đối

02:57:59 - 10/06/2014 - admin

Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta mà chủ yếu chúng làm cho làn da ta trông sần sùi, xấu, già nua trước tuổi. Các vùng hay xuất hiện mụn thịt là vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ. Nếu không điều trị thì mụn sẽ lan dần xuống […]

Mụn thịt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta mà chủ yếu chúng làm cho làn da ta trông sần sùi, xấu, già nua trước tuổi. Các vùng hay xuất hiện mụn thịt là vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ. Nếu không điều trị thì mụn sẽ lan dần xuống vùng da ngực. Mụn thịt tuy không gây viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ gương mặt.

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional , với những ưu điểm nổi bật, giúp loại bỏ mụn thịt ngay dưới lớp biểu bì chỉ với một lần điều trị duy nhất, không gây tổn thương bề mặt da và vùng mắt

Những lưu ý cần biết khi trị mụn thịt quanh mắt2

Mụn thịt làm mất đi vẻ đẹp của khuân mặt 

Laser Co2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến nhất hiện nay có khả năng triệt tiêu mụn thịt quanh mắt, cổ, trán, trên người cho cả nam và nữ. Đây là công nghệ vượt trội đảm bảo tính an toàn, hiệu quả lâu dài được kiểm duyệt bởi FDA với quy trình thực hiện đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện đem lại cho bạn 1 làn da đẹp như ý muốn.

5 bước đơn giản "đánh bay" mụn thịt lấy lại làn da mịn màng5

Laser C02 Fractional  là công nghệ trị mụn thịt hàng đầu thế giới

Laser C02 Fractional có khả năng định vị chính xác vị trí mụn thịt cần loại bỏ, nhanh chóng phá hủy toàn bộ mạng lưới liên kết của các u ống tuyến nằm sâu dưới da mà không để lại sẹo, không đau đớn, không gây tổn thương tới các mô da xung quanh, giúp vùng da sau điều trị trở nên mịn màng tươi trẻ và đặc biệt ngăn cho bệnh không tái phát trở lại.

Công nghệ Laser C02 Fractional  phương pháp trị mụn thịt triệt để  đã được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangam

Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé!

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Hotline: 1900.6466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi