Phương pháp trang điểm lâu bên băng phun mí mắt

04:01:27 - 01/04/2015 - admin

Môi thâm hay thậm chí nhợt màu luôn làm các bạn trẻ tuổi teen phải lo lắng và khó chịu, nhất là vào mùa hanh khô. Vào những ngày này, môi thường bị nứt nẻ, bong tróc và trở nên bị thâm sì, thiếu sức sống vô cùng Phun, xăm mí mắt là một hình […]

Môi thâm hay thậm chí nhợt màu luôn làm
các bạn trẻ tuổi teen phải lo lắng và khó chịu, nhất là vào mùa hanh khô. Vào những ngày này, môi thường bị nứt nẻ, bong tróc và trở nên bị thâm sì, thiếu sức sống vô cùng

Phun, xăm mí mắt là một hình thức điểm trang vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt

>> TÌM HIỂU THÊM: Dieu khac long may
Để có một ấn tượng đẹp cho đôi mắt, các bạn nữ thường hay phải dùng phấn, chì để tô tạo màu nhấn. Nhưng hiện giờ, với công nghệ đương đại, các chị em thường tìm đến phương pháp phun xăm viền mí mắt để bớt đi một bước điểm trang cầu kỳ.
Trong hình thức phun viền mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo#, tỉ mỉ trong từng đường di.
Mặt khác mí mắt là bộ phần xúc tiếp với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.
Khi quyết định xăm, phun viền mí mắt để có đôi mắt sắc nét, to tròn hơn, đầu tiên chị em sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ tham vấn.
Sau đó, khách hàng sẽ được rửa mắt với nước muối, làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh.
Sau đó, thầy thuốc sẽ gây tê nhẹ lên viền mi, phun mực xăm lên viền mi.
thời gian xăm viền mắt thường lâu hơn thời gian xăm mày, xăm môi nên đòi hỏi kỷ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ hơn.
Kỹ thuật phun, xăm mí mắt thường phải đòi hỏi tay nghề bác sĩ rất cẩn thận, tận tường, chỉ cần một sơ ý nhỏ cũng có thể gây thương tổn đến mắt.
Sau khi xăm mí mắt xong bạn có thể có cảm gíac hơi căng tức do thuốc tê.
TÌM HIỂU ĐỊA CHỈ XĂM MÍ MẮT QUA BÀI VIẾT: xăm mí mắt ở đâu ĐẸP

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi