Phương pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

03:32:47 - 05/08/2014 - admin

Ngực chảy xệ có rất nhiều nguyên nhân.Có thể do gen di truyền cũng có thể là do quá trình sau khi sinh con.Điều này làm giảm sự hấp dẫn của vòng 1 .Vậy cách nào là tốt nhất để có thể nâng ngực chảy xệ,lấy lại vòng 1 căng tròn,hấp dẫn cho chị em? […]

Ngực chảy xệ có rất nhiều nguyên nhân.Có thể do gen di truyền cũng có thể là do quá trình sau khi sinh con.Điều này làm giảm sự hấp dẫn của vòng 1 .Vậy cách nào là tốt nhất để có thể nâng ngực chảy xệ,lấy lại vòng 1 căng tròn,hấp dẫn cho chị em?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là gì?

 

cac cau hoi ve phau thuat nang nguc chay xe Các câu hỏi về phẫu thuật nâng ngực chảy xệLà phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho vú nhanh chóng trở lại vị trí cao bình thường, trẻ hóa bầu ngực và săn chắc hơn

 

Nâng ngực xệ hay còn gọi là nâng ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho vú nhanh chóng trở lại vị trí cao bình thường, trẻ hóa bầu ngực và săn chắc hơn.

Nâng ngực chảy xệ áp dụng cho những trường hợp nào?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ áp dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật khác nhau. Ngực sa trễ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III và cấp độ IV tương ứng với ngực chảy xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng

Có các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ nào?

Các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tương ứng từng mức độ chảy xệ:

Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú (The Cresent lift): áp dụng trường hợp sa trễ cấp độ I. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên. Phẫu thuật này kèm treo tuyến là tốt nhất.

Đường mổ quanh quầng vú (Peri eariolar): phẫu thuật này áp dụng cho ngực chảy xệ cấp độ II, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú.

 

cac cau hoi ve phau thuat nang nguc chay xe 02 Các câu hỏi về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Tùy vào từng mức độ chảy xệ mà có các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tương ứng

 

Đường mổ chữ T (Anchor maxopexy): áp dụng cho ngực sa cấp độ III, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực và đường ngang nếp lằn ngực. Phẫu thuật bao gồm cắt bỏ phần da, mô mỡ và kết hợp treo tuyến.

Đường mổ mỏ neo (Full maxopexy): áp dụng ngực xa độ IV, đường mổ này giống đường mổ chữ T nhưng thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Phẫu thuật đường mổ chữ T hoặc mỏ neo thì việc lấy loại bỏ tuyến vú và da dư thừa bao nhiêu là rất quan trọng. Làm thế nào sau khi loại bỏ da thừa và tùi thì hai ngực phải cân xứng, đặt túi ngực hay không tùy thuộc tình trạng ngực. Nếu đặt túi ngực thì việc cắt mô tuyến và da phải đánh giá chính xác.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm làm cho núm vú trở lại vị trí cao bình thường đồng thời loại bỏ da thừa và làm căng các mô xung quanh núm vú giúp tái lập lại hình dáng vú mới, thon gọn và săn chắc hơn. Với phương pháp nâng ngực chảy xệ, các bác sĩ sẽ xác định chính xác mức độ chảy xệ của ngực bạn sau đó tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

 

cac cau hoi ve phau thuat nang nguc chay xe 03 Các câu hỏi về phẫu thuật nâng ngực chảy xệNâng ngực chảy xệ không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng ngực và không để lại biến chứng gì, đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn

 

Các thao tác phẫu thuật được tiến hành chính xác, cẩn trọng do đó hạn chế tối đa các tổn thương và rủi ro có thể gặp phải. Thêm vào đó, các bác sĩ chỉ thực hiện nâng nhẹ núm vú, loại bỏ phần da thừa bên ngoài mà không cắt bớt hay tác động đến các mô ngực, sợi liên kết và dây thần kinh bên trong do đó không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng ngực và không để lại biến chứng gì, đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp này.

Nâng ngực chảy xệ bao lâu thì hồi phục hoàn toàn?

 

cac cau hoi ve phau thuat nang nguc chay xe 04 Các câu hỏi về phẫu thuật nâng ngực chảy xệThông thường, bạn có thể hoạt động, làm việc bình thường sau 7-10 ngày tính từ ngày phẫu thuật

 

Đây cũng là một trong những thắc mắc phổ biến của chị em khi nâng ngực chảy xệ. Thực tế cho thấy, thời gian cần để ngực hồi phục hoàn toàn ở mỗi người là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng và chế độ chăm sóc của từng người. Thông thường, bạn có thể hoạt động, làm việc bình thường sau 7-10 ngày tính từ ngày phẫu thuật và kết quả nâng ngực chảy xệ hoàn thiện sau khoảng từ 3 – 6 tháng khi bạn thực hiện theo đúng lời khuyên và những chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

 

cac cau hoi ve phau thuat nang nguc chay xe 05 Các câu hỏi về phẫu thuật nâng ngực chảy xệNâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại bầu ngực thon gọn, vun cao giống như trước khi mang thai, sinh nở và cho con bú

 

Trước tiên, phải khẳng định rằng nâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại bầu ngực thon gọn, vun cao giống như trước khi mang thai, sinh nở và cho con bú. Tại Thẩm mỹ Kangnam, chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thường dao động từ 20 – 60 triệu đồng tùy mức độc xảy xệ của khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi