Phương pháp giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả

08:49:41 - 07/07/2014 - admin

Béo bụng là mối lo ngại lớn của nhiều chị em không chỉ bởi nét xấu xí, nặng nề nó mang lại mà còn vì độ lì cao, khó loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa dù có  áp dụng chế độ tập luyện vất vả. Vậy đâu là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh không cần tập […]

Béo bụng là mối lo ngại lớn của nhiều chị em không chỉ bởi nét xấu xí, nặng nề nó mang lại mà còn vì độ lì cao, khó loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa dù có  áp dụng chế độ tập luyện vất vả. Vậy đâu là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh không cần tập luyện?

>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

Nguyên nhân hình thành mỡ bụng

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mỡ bụng, trong đó việc ăn nhiều tinh bột, đặc biệt là Cacbonhydrate và lười vận động là lý do chính khiến cơ thể dễ bị tích mỡ vùng này. Những công việc ít vận động như làm văn phòng, bàn giấy thường khiến cơ thể tích tụ mỡ thừa nhiều hơn, đặc biệt là vùng bụng.

1385622491-beo-bung-la-moi-quan-tam-cua-nam-gioi--1-

Mỡ bụng lỗi lo của nhiều người

Việc sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn khiến bụng to hơn, làm mỡ và nước dễ bị tích tụ dưới da, gây nên hiện tượng béo phì.Đặc biệt, khi rơi vào trạng thái căng thằng, mệt mỏi, cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều Cortisol – 1 loại Hormone khiến cho mỡ thừa bám vào thành bụng.

Nhu cầu giảm mỡ bụng

Ngoại hình được xem là yếu tố quan trọng, chi phối khá nhiều đến sự thành công trong công việc – đặc biệt là đối với những đối tượng cần giao tiếp nhiều, đòi hỏi ngoại hình đẹp như kinh doanh, lễ tân… Nhưng do quỹ thời gian eo hẹp nên nhiều chị em không giữ được thân hình thon gọn như ý muốn. Lúc này, cách giảm mỡ bụng nhanh và an toàn là điều chị em tìm kiếm, chia sẻ kinh nghiệm với nhau rộng rãi trên khắp diễn đàn.

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh

Những phương pháp giảm mỡ bụng phổ biến hiện nay như massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục,… vừa mất nhiều thời gian, vừa không giúp bạn đạt được hiệu quả giảm mỡ như mong muốn. Thấu hiểu nhu cầu giảm mỡ bụng của nhiều chuyên gia, các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời công nghệ hủy mỡ  Laser S-Lipick với 3 tiêu chí: Nhanh chóng, Hiệu quả và An toàn. Laser S-Lipick là phương pháp giảm mỡ bụng khắc phục triệt để những nhược điểm của những cách giảm béo thông thường, đã được kiểm chứng ở nhiều nước châu Âu, đảm bảo giảm 95% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 h đồng hồ điều trị.

0

Laser S-Lipick là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, khi điều trị giảm mỡ vòng 2 bằng công nghệ Laser S-Lipick, các mô mỡ sẽ bị phá hủy liên kết, hóa lỏng và nhanh chóng được loại bỏ ra khỏi cơ thể khiến chúng không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ giảm mỡ bụng thành dạng dầu. Đây chính là một ưu điểm lớn khiến Laser S-Lipick rất “được lòng” chị em.

Bên cạnh khả năng giảm mỡ bụng nhanh chóng, công nghệ Laser S-Lipick còn được ưa chuộng bởi khả năng làm săn chắc da. Khác hẳn các phương pháp giảm béo đơn thuần trước đây, vùng das au giảm mỡ bằng Laser S-Lipick không hề bị chùng nhão mà ngày càng săn chắc, giúp làn da sau điều trị tái tạo nhanh hơn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi