Phương pháp cắt bọng mỡ mắt an toàn

03:46:04 - 28/04/2015 - admin

Bọng mỡ mắt không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn có thể làm giảm tầm nhìn của người bệnh. Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tinh nhạy, tươi trẻ tràn đầy sức sống Các bạn có thể […]

Bọng mỡ mắt không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn có thể làm giảm tầm nhìn của người bệnh. Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tinh nhạy, tươi trẻ tràn đầy sức sống

Các bạn có thể xem thêm:

>> phẫu thuật tạo bọng mắt

>> cắt da thừa mí mắt

 

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt1

Dù bạn còn trẻ hay đã lớn tuổi, bạn đều cần đôi mắt đẹp, rạng rỡ. Những dấu hiệu như bọng mắt, mắt húp, sụp mí và nhiều nếp nhăn quanh vùng mắt… sẽ khiến bạn trông già đi so với tuổi.Đặc biệt bọng mỡ mắt khiến khuôn mặt trở nên nặng nề hơn, kém tươi tắn và già đi.

Lấy mỡ bọng mắt là một phẫu thuật đơn giản, chỉ với thời gian từ 30 – 45 phút, các bác sĩ có tay nghề cao , kinh nghiệm thực tế nhiều, tu nghiệp nhiểu năm ở nước ngoài, các bác sĩ tại thẩm mỹ hàn quốc sẽ khéo léo loại bỏ hết lượng mỡ bằng một đường rạch nhỏ rất nhỏ vài mm, đồng thời bỏ lớp da thừa, chùng nhão, nhăn nheo nếu có.

Quy trình phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt 

 

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt2

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt 

Thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy. Phẫu thuật này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ (có nhiều cách để xác định chính xác lượng da thừa cần lấy và điều này hoàn toàn không khó đối với các bác sĩ thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản).

Bác sĩ sẽ tiến hành các bước tuần tự sau:

– Đo và vẽ nếp lằn mi

– Rạch da liên tục theo đường vẽ

– Cắt bỏ một phần mô dưới da rồi tạo mắt hai mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời.

Phương pháp này cho kết quả một đôi mắt hai mí đẹp, to đều, không bị trợn hoặc quá sâu.

Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh từ 3-5 ngày tuỳ thuộc vào kĩ thuật tiểu phẫu của bác sĩ và khả năng dung nạp của cơ thể bạn.Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau vài ngày.

Kết quả phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt 

-Không còn dấu vết của bọng mỡ mí dưới

-Không có dấu vết của phẫu thuật

-Sau khi lấy mỡ bọng mí dưới, khuôn mặt trở nên cân xứng và đẹp tự nhiên,

– Không còn bị ghồ ghề dưới bọng mắt mà da được căng mịn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi