Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp và uy tín

07:23:06 - 18/08/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Từ nhỏ đôi môi của em đã có màu thâm xì nên rất hay bị bạn bè thuộc làu. Khi lớn lên, em có cảm giác màu môi càng đậm hơn. Đi đâu chơi em cũng phải tô son rất bất […]

Câu hỏi tư vấn:
Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Từ nhỏ đôi môi của em đã có màu thâm xì nên rất hay bị bạn bè thuộc làu. Khi lớn lên, em có cảm giác màu môi càng đậm hơn. Đi đâu chơi em cũng phải tô son rất bất tiện mà không được bền màu. Chính nên chi, em muốn đi phun môi, nhưng không biết phun môi ở đâu đẹp nhất và bảo đảm an toàn? Mong chuyên mục tư vấn giúp. ( Minh Hồng – Thái Nguyên)

Bác sỹ tham vấn:
Bạn Minh Hồng thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Với băn khoăn của bạn về vấn đề “phun môi ở đâu đẹp nhất và bảo đảm an toàn”, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Hiện nay, với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tiên tiến, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giỏi cùng chất liệu mực xăm an toàn, bền màu, Thẩm mỹ viện Kangnam kiêu hãnh là một trong những địa chỉ phun xăm môi uy tín hàng đầu, được đông đảo chị em đàn bà lựa chọn.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, đẹp thiên nhiên, chân thật

TMV Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tiên tiến nhất Hiện nay. Công nghệ phun xăm môi tại Kangnam đã được Bộ Y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn với người dùng. Công nghệ sử dụng mũi kim siêu nhỏ bảo đảm phun xăm đều màu, lên màu nhanh mà không hề gây đau rát, màu môi đẹp thiên nhiên, chân thật, hợp với màu da và màu tóc.

hàng ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc được thực hành bởi những những chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Bằng bàn tay khéo léo# và con mắt tinh tường, các chuyên viên sẽ dùng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên đảm bảo đôi môi trông mềm mại và đẹp thiên nhiên. nên, trong khi tìm hiểu “phun môi ở đâu đẹp nhất“, rất nhiều chị em phụ nữ đều chọn TMV Kangnam là nơi làm đẹp cho mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi