Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

07:39:58 - 18/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào thầy thuốc, cháu có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện nhan sắc, nhưng cháu lại rất sợ đau nên còn phân vân với quyết định này. bác sĩ có thể đáp giúp cháu phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy […]

Câu hỏi: Chào thầy thuốc, cháu có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện nhan sắc, nhưng cháu lại rất sợ đau nên còn phân vân với quyết định này. bác sĩ có thể đáp giúp cháu phẫu thuật nâng mũi có đau không, có nguy hiểm không ạ? phí tổn nâng mũi như thế nào vậy thưa thầy thuốc.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Mẹo làm mũi cao liệu có mang lại hiệu quả?
>> Làm mũi cao không cần phẫu thuật

đáp:

Chào bạn Bích Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi có đau không?” cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

phẫu thuật nâng mũi có đau không, có hiểm không?

hiện tại, giải phẫu thẩm mỹ mũi đã trở thành rất phổ thông, không chỉ giúp nhiều người đổi thay sắc, bộ mặt thảnh thơi, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống. Đây là giải pháp thẩm mỹ tiền tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, đã được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới và dặc biệt là hàng triệu người trải nghiệm dịch vụ khẳng định: giải phẫu nâng mũi không đau, không có bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào xảy ra. vì chưng:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn, bảo đảm các lệ luật làm đẹp khe khắt.

Quy trình thực hiện được tiến hành trong phòng khép kín, vô khuẩn, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Trước khi thực hiện, các thầy thuốc sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Các bác sĩ tại Kangnam 100% được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhõm, khéo léo#, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, độ an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế tối đa tổn thương xảy ra cho khách hàng.

tuốt luốt quá trình giải phẫu diễn ra nhẹ nhõm, nhanh chóng trong vòng 45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không có bất kỳ cảm giác đớn đau nào. Sau khi hoàn thành các bước giải phẫu nâng mũi, các bác sĩ sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn cách chăm nom vùng mũi để hạn chế những biến chứng xảy ra. Do đó, kể cả sau khi giải phẫu, bạn cũng không cần lo lắng nhiều về di chứng hậu phẫu hay có cảm giác đau buốt vùng mũi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

truyen 18
truyen nguoi lon
tin moi